Thùng Carton, Hộp Carton "65x50x50" đóng hàng giá rẻ

Tìm Hộp Carton có size phù hợp với sản phẩm

Bằng cách nhập số đo ba cạnh của sản phẩm, Dao Carton sẽ tìm và gợi ý cho bạn lựa chọn kích thước thùng carton, hộp carton giá rẻ phù hợp với sản phẩm của bạn nhất.

*** Đơn vị tính là centimet (cm)

Thùng cartonhộp carton là những vật liệu đặc biệt quan trọng mà không thể thiếu. Nó đóng vai trò thiết yếu trong nghành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo cho hàng hóa, sản phẩm luôn an toàn tuyệt đối đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thùng carton, hộp carton có kích thước phù hợp với sản phẩm thông thường gây mất rất nhiều thời gian. Thấu hiểu được nổi đau đấy của khách hàng, Dao Carton đã phát triển ứng dụng tìm thùng carton nhanh chóng. Chỉ việc nhập kích thước của sản phẩm, Dao Carton sẽ gợi ý đến bạn kích thước thùng carton phù hợp mà hàng sẵn có tại kho chúng tôi.

Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ tất tần tật về thùng carton, hộp carton giá rẻ và cách tìm kích thước thùng carton phù hợp.

Thùng carton là sản phẩm mà được tạo ra từ các sợi gỗ và có tính chất sợi. Sản xuất với không gian 3 chiều nhờ vào lực liên kết Hydro không chất kết dính với nhau. Sản phẩm có vai trò thiết yếu đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực chế biến, sản xuất hoặc kinh doanh hàng xuất, nhập khẩu.

Hộp carton được hiểu là loại thùng giấy chuyên dụng trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Thông thường, hộp carton sẽ được thiết kế và in ấn logo thương hiệu sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Đó cũng là một hình thức quảng cáo, PR để danh tiếng doanh nghiệp phủ sóng rộng hơn tới người tiêu dùng.

1.1. Cấu tạo thùng Carton

Thùng Carton được cấu tạo bởi 2 phần chính, đó là phần mặt giấy bên ngoài và phần lõi giấy bên trong. Lớp lõi giấy được tạo hình sóng uốn lượn để tạo độ bền và chắc chắn. Đồng thời làm tăng khả năng chịu lực, chống tình trạng xuyên thủng. Những trường hợp đặc biệt như đựng các loại hàng hóa có trọng tải lớn. Lúc này cần phải dùng đến những thùng giấy carton có độ dày lớn, tầm khoảng 4.7mm. Còn đối với những hàng hóa nhỏ, nhẹ thì chỉ cần lựa chọn những thùng có lớp sóng mỏng.

Thùng Carton giá rẻ
Thùng Carton giá rẻ

1.2. Chức năng của thùng carton, hộp carton

Thùng carton được sản xuất nhằm đóng vai trò then chốt trong việc đóng gói hàng. Nó sẽ giúp bảo vệ tối đa hàng hóa được an toàn, tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời, là cơ sở để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Hữu ích trong vấn đề bảo vệ môi trường, chất liệu an toàn cho thiên nhiên. Ngoài ra, sử dụng thùng carton, hộp carton còn mang lại một số lợi ích cụ thể sau:

  • Quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và tiện lợi trong việc kiểm tra số lượng.

  • Giấy carton vốn dĩ được làm từ giấy tái chế và có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

  • Trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm đáng kể khoản chi phí vận chuyển.

Thùng Carton giá rẻ đóng hàng
Thùng Carton giá rẻ đóng hàng

Ngoài việc am hiểu về thùng carton, hộp carton thì việc lựa chọn kích thước phù hợp cũng là một mối quan tâm lớn hiện nay. Bởi vì tùy thuộc vào mỗi hàng hóa, sản phẩm cần đóng gói thì sẽ có kích thước riêng. Nếu sử dụng thùng giấy carton không đúng chuẩn thì không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Mà ngoài ra nó còn tác động trực tiếp đến quá trình và chi phí vận chuyển. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí các cách tính kích thước thùng Carton sao cho phù hợp nhất.

2.1. Kích thước theo sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm để lựa chọn được thùng carton, hộp carton phù hợp thì bạn cần đo chính xác kích thước 3 cạnh của sản phẩm. Từ thông tin kích thước 3 chiều: dài, rộng, cao bạn chọn được thùng carton có kích thước ưng ý để đóng hàng.

Đối với các sản phẩm dễ vỡ, các sản phẩm cần bọc thêm xốp thì bạn cần bù trừ kích thước các cạnh của hộp carton cho phù hợp. Chọn lựa được hộp carton vừa vặn với sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và đảm bảo tính thẫm mỹ của kiện hàng.

2.2. Kích thước theo ngành hàng

Thực tế, mỗi một ngành hàng sẽ thường áp dụng với các loại thùng carton đa dạng khác nhau. Cụ thể như:

  • Thùng carton 3 lớp: Được cấu tạo bởi 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa. Vì thế, với kích thước này thì chỉ sử dụng đối với những mặt hàng có khối lượng và trọng lượng nhỏ gọn.

  • Thùng carton 5 lớp: Được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong, cả lớp phẳng và sóng. Loại thùng này thường được áp dụng trong việc đóng gói hàng nội thất, máy móc,... có trọng lượng và khối lượng tương đối lớn.

  • Thùng carton 7 lớp: Cấu tạo chỉ 2 lớp ngoài nhưng có tận 5 lớp sóng bên trong. Loại thường này sử dụng chủ yếu đối với các mặt hàng xuất, nhập khẩu như: Thiết bị điện tử, gốm, sứ,... có khối lượng cao.

Số lớp thùng carton
Số lớp thùng carton

 

Như bạn biết, hiện nay thùng carton được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Thế nhưng không phải sản phẩm nào, mục đích sử dụng nào cũng dùng chung một loại thùng. Người dùng cần phải sáng suốt lựa chọn loại thùng phù hợp với từng ngữ cảnh. Để quý khách hàng không phải hoang mang trong vấn đề này. Nội dung dưới đây, Dao carton sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn thùng giấy carton quan trọng:

3.1. Chất liệu giấy

Chất liệu giấy có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi mua thùng đóng hàng. Đó là loại giấy carton gồm mấy lớp, là 3, 5 hay 7 lớp. Nếu bạn có nhu cầu bảo quản kỹ càng thì nên lựa chọn thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp. 

3.2. Chọn kích thước phù hợp

Kích thước cũng là một yếu tố quý khách cần lưu ý khi lựa chọn thùng carton. Tùy thuộc vào sản phẩm cần gói, tính đặc thù của ngành và kể cả nhu cầu của mỗi người. Từ đó bạn hãy đưa ra quyết định lựa chọn một kích thước phù hợp, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

3.3. Mẫu mã thiết kế

Hiện nay, với công nghệ in ngày càng phát triển thì thùng giấy không còn là một màu đơn giản. Thay vào đó là những thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt. Việc thiết kế những loại thùng carton đẹp sẽ rất dễ thu hút khách hàng mục tiêu. Từ đó, người tiêu dùng sẽ có ấn tượng đẹp về sản phẩm và thương hiệu. Đặc biệt, với xu hướng hiện đại như ngày nay thì việc lựa chọn một mẫu mã đẹp là vô cùng cần thiết.

Kinh nghiệm mua thùng carton giá rẻ chất lượng
Kinh nghiệm mua thùng carton giá rẻ chất lượng

Để chọn được kích thước thùng carton phù hợp với sản phẩm của bạn, trước hết bạn cần xác định kích thước sản phẩm / kiện hàng của bạn. Với 3 thông số kích thước tương ứng dài, rộng và cao, hãy sử dụng nó để nhập vào mục tìm kiếm thùng carton, hộp carton trên website hopcartongiare.vn.

 

Ví dụ: Sản phẩm của bạn có kích thước: 18x10x12cm, thì bạn nhập lần lượt 3 số tương ứng vào khung nhập liệu của ứng dụng tìm thùng carton: 18, 10 12 (như ảnh). Với 3 nhập liệu KHÔNG yêu cầu đúng theo thứ tự dài, rộng cao của sản phẩm.

 

Cách tìm kích thước thùng carton
Cách tìm kích thước thùng carton

Ứng dụng tìm thùng carton của chúng tôi sẽ tự động gợi ý đến bạn thùng carton có kích thước phù hợp nhất với sản phẩm. Kích thước có thể không đúng như kích thước mà bạn đã nhập liệu để tìm kiếm. Tuy nhiên, với kích thước hộp mà hệ thống gợi chắc rằng vừa vặn nhất cho sản phẩm của bạn. Hàng có sẵn tại kho của Dao Carton, việc còn lại của bạn là đặt hàng với số lượng bạn mong muốn.

Thùng carton kích thước phù hợp
Thùng carton kích thước phù hợp

Đấy chưa là lựa chọn cuối cùng, đối với các sản phẩm của bạn là hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt cần đóng kỹ hơn với nhiều lớp xốp chống sốc bao bọc. Thì, tiếp theo đấy là 3 lựa chọn dành riêng cho sản phẩm của bạn. Hãy trừ bì số lớp màng bọc chống sốc mà lựa chọn 1 trong 3 cho phù hợp với kiện hàng của bạn.

Thùng carton lớn hơn cho bạn lựa chọn
Thùng carton lớn hơn cho bạn lựa chọn

 

 

Tuy nhiên, Công ty Dao Carton chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp. Do vậy, đối với các sản phẩm đặc thù, không phổ biến trên thị trường nên khó tìm kiếm hộp carton, thùng carton phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi bằng Inbox hoặc Điện thoại, Zalo để được tư vấn đặt hàng, sản xuất theo yêu cầu. Dù cho là số lượng nhỏ nhất, chúng tôi cũng sẽ sản xuất vì sự cần thiết sử dụng của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Dao carton muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, qua bài viết này quý khách sẽ hiểu rõ hơn về thùng carton, hộp carton. Từ đó sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn một thùng giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần trao đổi. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. Cảm ơn quý khách.