Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

- Kích thước tiêu chuẩn : 40 x 100 tương ứng với:
+ Chiều dài 100m
+ Chiều cao 40cm
- Kích thước hạt xốp: 10mm

Lượt xem: 6453

Giá bán: 100.000đ175.000đ

8796 Sản phẩm sẵn sàng giao

Chi tiết về Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

Cuộn xốp hơi 40cm x 100m dùng trong công đoạn đóng gói nhằm giúp bảo vệ sản phẩm như mỹ phẩm, loa nghe nhạc, các linh kiện,... một cách trọn vẹn trong quá trình vận chuyển, không gây ra những hư hại đáng tiếc.

Quy cách tiêu chuẩn xốp hơi 40cmx100m đóng hàng

Cuộn xốp hơi 40cmx100m có kích thước tương ứng là chiều dài 100 mét, chiều cao 40 centimet tiện lợi trong việc bao bọc các sản phẩm gia dụng trong gia đình, mỹ phẩm, thiết bị loa rất phù hợp. Cấu tạo của xốp hơi có 2 lớp là lớp màng và lớp chứa hạt bóng khí nên giúp các mặt hàng hạn chế va đập, sốc, dễ vỡ do tác động của vật lý.

  • Hình dạng: dạng màng được cuộn tròn
  • Màu sắc: Trắng trong suốt
  • Chiều dài: 100 m
  • Chiều rộng: 40cm
  • Kích thước hạt khí: 10mm
  • Trọng lượng: 2-3kg

Ứng dụng cuộn xốp hơi 40cmx100m đóng gói

Cuộn xốp hơi dùng đóng gói mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm thường có dạng rắn hay dạng lỏng được sản xuất chứa trong các loại hộp mica, chai thủy tinh,.... Nếu trong quá trình vận chuyển đóng gói không kỹ lưỡng sản phẩm bị bể, vỡ, làm mất thẩm mỹ. Lựa chọn cuộn xốp hơi để bao bọc mỹ phẩm là một cách hoàn hảo nhất.

Xốp hơi 40cmx100cm phù hợp bao bọc các loại mỹ phẩm và cách sử dụng đóng gói tùy vào mỗi loại mỹ phẩm mà dùng xốp hơi đúng cách.

  • Mỹ phẩm dạng rắn: các loại phấn mắt, kem thoa da, son,....dùng xốp hơi bao bọc xung quanh mỹ phẩm rồi dán băng keo chắc chắn, nếu bạn muốn chống va đập tốt hơn chèn chặt thêm mút xốp trong hộp carton, dán băng keo ngoài hộp carton và kèm thêm loại băng keo hàng dễ vỡ.

  • Mỹ phẩm dạng lỏng: các loại nước tẩy trang, sữa dưỡng da,... để ý nắp chai đã được bao kín chắc chắn tránh bị đổ ra ngoài, đảm bảo chất lượng bên trong mỹ phẩm. Tiếp đó, cuộn xốp hơi quanh các loại chai lọ mỹ phẩm từ 4 - 6 lớp để đảm bảo chống sốc tuyệt đối.

Xốp hơi sử dụng bao bọc loa nghe nhạc

Loa nghe nhạc được làm từ chất liệu như nhựa, gỗ, kim loại,... và mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau. Quá trình vận chuyển loa đến khách được an toàn sẽ không thể nào không sử dụng xốp hơi trong công đoạn đóng gói.

Sử dụng cuộn xốp hơi 40cmx100cm bao bọc phù hợp với các loại loa nghe, cách dùng đơn giản, lấy màng xốp 3 - 5 lớp quấn quanh loa rồi dán băng keo trong cố định, đặt vào hộp hoặc thùng carton tùy vào kích cỡ của loa, lưu ý chèn chặt thêm mút xốp chống va đập tuyệt đối, sau đó dán kín băng keo vàng ngoài thùng và kèm loại băng keo có chữ hàng dễ vỡ.

Không chỉ thế, ứng dụng vào đời sống loại xốp nổ 40cmx100m có thể bao bọc các loại mặt hàng khác như là: xoong, nồi, chảo, bình thủy tinh, laptop, điện thoại, túi xách hàng hiệu….

Xem thêm mẫu sản phẩm: Cuộn xốp hơi 30cm x 100m bóng khí gói hàng chống sốc

Bạn đang kinh doanh loại mặt hàng nào: Sản phẩm đá quý, máy móc thiết bị, đồ dụng tiện lợi cho gia đình,.... khó quá để lựa chọn loại kích thước xốp chống sốc phù hợp. Không sao đâu nếu bạn liên hệ đến Đào Carton hỗ trợ  tư vấn nhiệt tình cho bạn từ A đến Z để giúp bạn chọn loại kích thước xốp nổ đóng hàng thích hợp nhất và thời gian vận chuyển siêu nhanh trong thời gian bạn cần cấp bách nhất.

 

Mút xốp và những ứng dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết?

Mút xốp và những ứng dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết?

Hiện nay, mút xốp là vật liệu cần thiết trong cuộc sống và sản xuất công nghiệp. Với những ứng dụng tuyệt vời của nó, dần trở thành một...

Mua xốp chống sốc giá rẻ ở đâu?

Mua xốp chống sốc giá rẻ ở đâu?

Làm sao để hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị sốc, va đập và biến dạng, chắc rằng 100% các cửa hàng hiện nay điều sử dụng xốp chống...

10+ Điều cần lưu ý khi mua xốp chống sốc gói hàng giá rẻ

10+ Điều cần lưu ý khi mua xốp chống sốc gói hàng giá rẻ

Xốp chống sốc gói hàng là một trong những vật liệu được các cửa hàng kinh doanh, cơ sở vận chuyển hàng hóa chuyên dùng, giúp mang lại hiệu quả...

Cuộn xốp bọc hàng giá rẻ, xốp hơi bọc hàng giá tại xưởng

Cuộn xốp bọc hàng giá rẻ, xốp hơi bọc hàng giá tại xưởng

Cuộn xốp bọc hàng giá rẻ được phân phối bởi Đào Carton chất lượng, uy tín. Giúp bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các va chạm và không bị trầy...

Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ Miền Tây

Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ Miền Tây

Xốp nổ là một trong những vật liệu hỗ trợ đóng hàng giá rẻ nhất trong các loại xốp chống sốc. Hãy cùng điểm qua Top 10 cơ sở sản xuất xốp...

Xem thêm Sản phẩm khác