Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 50m

Thông số kỹ thuật mút xốp pe foam 5mm
- Chiều dài: 50m
- Chiều rộng: 1.05m
- Độ dày: 5mm
- Trọng lượng: 12kg

Lượt xem: 3711

Giá bán: 330.000đ450.000đ

1000 Sản phẩm sẵn sàng giao

Chi tiết về Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 50m

Công dụng của mút xốp PE Foam

Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 50m có công dụng

  • Đóng gói và bảo vệ hàng hóa: Xốp Foam có độ dày 5 li cung cấp một lớp đệm đủ dày để bảo vệ các sản phẩm khỏi va đập và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Kích thước rộng và dài của cuộn (1.05 m x 100m) giúp phù hợp với việc bọc bên ngoài hoặc cắt thành các mảnh nhỏ phù hợp với kích thước sản phẩm cụ thể.

  • Cách âm và cách nhiệt: Xốp Foam cũng có khả năng cách âm và cách nhiệt nhất định. Điều này có thể hữu ích trong việc giảm tiếng ồn và giữ nhiệt độ ổn định trong các ứng dụng xây dựng hoặc trang trí nội thất.

  • Sản xuất nội thất và trang trí: Xốp Foam có thể được sử dụng để tạo hình và làm đệm cho các sản phẩm nội thất như ghế sofa, đệm giường, gối tựa và cả trang trí nghệ thuật.

  • Ngành công nghiệp điện tử: Trong ngành công nghiệp điện tử, xốp Foam có thể được sử dụng làm lớp đệm cho các linh kiện, bo mạch, và thiết bị khác để bảo vệ chúng khỏi sự rơi rớt hoặc hỏng hóc.

  • Ngành công nghiệp y tế: Xốp Foam cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp y tế, làm lớp đệm cho giường bệnh, ghế bệnh nhân và các dụng cụ y tế khác.

Xốp Foam 5 li x 1.05 m x 100m là một vật liệu đa năng có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ đó tạo ra giá trị sử dụng cao trong việc bảo vệ, đóng gói và trang trí.

Cơ sở sản xuất mút xốp PE Foam giá rẻ, uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp hộp carton, thùng carton, mút xốp PE Cần Thơ chất lượng thì hãy liên hệ với Dao Carton. Công ty sẽ đồng hành cùng bạn trong việc đảm bảo sự an toàn, chất lượng cho hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển.

 

Thông tin liên hệ Dao Carton

Công ty Dao Carton
Số điện thoại 0906 239 494
Giá cả Giá gốc sản xuất trực tiếp
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc
Địa chỉ Số 83 đường B13 - Khu dân cư 91b, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Website

https://hopcartongiare.vn

Cách gói hàng dễ vỡ an toàn khi vận chuyển

Cách gói hàng dễ vỡ an toàn khi vận chuyển

Gói hàng dễ vỡ là một trong những việc làm khó khăn và quan trọng nhất khi đóng gói hàng hóa gửi cho đơn vị vận chuyển, đảm bảo cho hàng hóa...

Mua Bán Xốp Cuộn Chống Va Đập Bọc Hàng Giá Rẻ

Mua Bán Xốp Cuộn Chống Va Đập Bọc Hàng Giá Rẻ

Đào Carton là đơn vị cung cấp xốp cuộn chống va đập, xốp bong bóng khí, … cho nhiều doanh nghiệp.

Cách phân biệt và ứng dụng của mút xốp mềm, mút xốp cứng

Cách phân biệt và ứng dụng của mút xốp mềm, mút xốp cứng

Mút xốp mềm và mút xốp cứng là hai loại mút xốp được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi loại mút xốp có những đặc điểm riêng và ứng dụng...

Cách làm nhà bằng xốp

Cách làm nhà bằng xốp

Với sự sáng tạo ý tưởng độc đáo người ta sử dụng những tấm mút xốp cứng tạo thành ngôi nhà ngộ nghĩnh, đáng yêu. Một số phụ huynh hãy...

10+ Công dụng độc đáo từ mút xốp ứng dụng vào đời sống

10+ Công dụng độc đáo từ mút xốp ứng dụng vào đời sống

Mút xốp bọc hàng hoa quả sau khi qua sử dụng, thông thường mọi người sẽ bỏ đi, loại vật liệu bọc hàng này nếu bạn biết cách tận dụng để...

Xem thêm Sản phẩm khác