Hộp carton đựng mỹ phẩm: tiêu chí chọn, kích thước và mức giá

Hộp carton đựng mỹ phẩm hiện nay đang có xu hướng tăng nhanh. Trong bài viết này, hopcartongiare.vn xin chia sẻ một số tiêu chí chọn, kích thước hộp carton đựng mỹ phẩm, ….

Hộp carton đựng mỹ phẩm ngày nay đang có xu hướng tăng nhanh. Trong bài viết này, hopcartongiare.vn xin chia sẻ một số tiêu chí chọn, kích thước hộp carton đựng mỹ phẩm, ….

Tiêu chí chọn hộp carton đựng mỹ phẩm

Hộp carton đựng mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm thường dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, ánh sáng, …. Chính vì thế hộp carton đựng mỹ phẩm cần có một số tiêu chí để đảm bảo độ an toàn cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Chịu lực nén tốt của thùng carton

Thùng carton thường được vận chuyển đến nhiều thị trường khác nhau, các khu vực khác nhau với số lượng lớn. Chính vì thế mà cần hộp carton đóng gói có thể chịu được lực nén tốt.

Hộp carton chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hộp carton đựng mỹ phẩm với giấy bìa sóng có khả năng chịu lực nén tốt. Bên cạnh đó, hộp carton còn có khả năng xếp chống tốt, thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ kho hàng.

Đảm bảo độ che kín tốt

Mỹ phẩm có thành phần là các yếu tố hóa học và cực kì dễ bị thay đổi bởi nhiệt độ môi trường, độ ẩm, ánh sáng cũng như là các yếu tố khác.

Chính vì thế, hộp carton đựng mỹ phẩm cần phải có độ kín đáo tốt. Và các sản phẩm thùng carton ngày nay là sự lựa chọn tốt nhất.

Các nắp hộp carton kín đảm bảo sản phẩm được bảo quản khỏi ánh sáng mặt trời, duy trì nhiệt độ và chống lại các lực tác động.

Bảo vệ được các sản phẩm dễ vỡ

Mỹ phẩm có nhiều loại đựng bằng chai thủy tinh. Nên trong quá trình vận chuyển sẽ gây nên dễ vỡ. Việc sử dụng hộp carton vận chuyển chính là giải pháp tốt nhất.

Lý do là bởi các loại hộp sóng A, sóng B trong thùng carton. Chúng có khả năng phân tán lực tác động lên thành hộp giúp sản phẩm không bị vỡ.

Ngoài ra, hộp carton 3 lớp và 5 lớp để đảm bảo thêm độ dày các sản phẩm.

Xem thêm: Thùng carton sóng B có cấu tạo và tác dụng như thế nào?

Bề mặt dễ in ấn

Bề mặt dễ in ấn là yêu cầu chung của nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó có mỹ phẩm. Nó giúp người cung cấp có thể đưa các thông tin sản phẩm và còn ghi rõ thêm các lưu ý dành riêng cho sản phẩm đó.

Kích thước tiêu chuẩn của hộp carton đựng mỹ phẩm

Kích thước hộp carton đựng mỹ phẩm

Kích thước của hộp carton đựng mỹ phẩm rất đa dạng. Từ nhỏ đến lớn đều có, tùy theo từng mục đích vận chuyển mà kích thước sẽ khác nhau.

Kích thước nhỏ

Sản phẩm thùng carton này được dùng nhiều nhất trong ngành mỹ phẩm. Bởi số lượng của các cửa hàng cũng như các đại lý bán lẻ nhiều. Và nhu cầu vận chuyển cho khách hàng cần đóng gói thật cẩn thận.

Hộp carton nhỏ có chiều dài và chiều rộn từ 5cm – 25cm. Kích thước sẽ còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và kích thước của các loại mỹ phẩm.

Với các đại lý, cửa hàng thì các sản phẩm thùng carton nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất.

Kích thước hộp carton vừa và lớn

Kích thước thùng carton lớn và vừa được dùng cho nhà sản xuất và đại lý cung cấp số lượng lớn.

Họ cần đóng gọi với số lượng nhiều, đồng thời vận chuyển trong đoạn đường xa hơn nên cần đền các sản phẩm thùng lớn hơn.

Kích thước giao động từ 25 cm – 60 cm để đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Xem thêm: Thùng giấy carton khổ lớn là gì? Các loại thùng carton lớn

Một số kiễu hộp carton đựng mỹ phẩm phù hợp

thùng carton đựng mỹ phẩm

Hiện nay, có các kiểu hộp carton đa dạng từ lớn đến nhỏ, từ thông thường đến sang trọng. Tuy nhiên, nhìn chung sản phẩm hộp đựng mỹ phẩm chủ yếu chỉ có 1 vài loại.

Hộp carton âm dương

Đây là hộp carton có kiểu dáng sang trọng, thiết kế hợp để đựng mỹ phẩm, giao cho khách hàng hoặc đóng làm quà tặng.

Ưu điểm của hộp carton này là kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng, kín đáo. Nhờ đó mà bảo vệ được các sản phẩm khỏi tác động từ nhiệt độ, ánh sáng, …

Hộp carton chia ô

Khi nhắc tới hộp carton chia ô thì mọi người thấy lạ. Nhưng các hộp carton ô này cũng chỉ là hộp thông thường. Chúng được thiết kế thêm các thanh chia bằng carton bên trong.

Với các sản phẩm bằng thủy tinh thì đây là lựa chọn tốt nhất để vận chuyển. Bởi các ô chia này được thiết kế vừa với khuôn chai. Nhờ đó, giúp cố định chúng đảm bảo không bị vỡ.

Xem thêm: Thùng carton có vách ngăn là gì? Cấu tạo vách ngăn carton

Hộp carton vận chuyển

Đây là loại hộp carton phổ biến và sản phẩm được thiết kế phù hợp để vận chuyển. Kích thước từ lớn đến nhỏ. Độ dày từ 3 – 5 lớp giúp đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Giá hộp carton đựng mỹ phẩm

Hộp carton đựng mỹ phẩm trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Mỗi giá sẽ tương ứng với chất lượng cũng như chính sách khác nhau.

Hopcartongiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm carton đựng mỹ phẩm chất lượng, giá cạnh tranh với thị trường. Nếu bạn muốn đặt hàng thì liên hệ hotline với chúng tôi để đưa ra yêu cầu cũng như thỏa thuận về thời gian và kiễu mã.

Trên đây là một vài thông tin về các kiễu hộp carton đựng mỹ phẩm. Hy vọng rằng mọi người đã hiểu rõ được các vấn đề về carton đóng gói hàng mỹ phẩm.

Đánh giá và nhận xét bài viết "Hộp carton đựng mỹ phẩm: tiêu chí chọn, kích thước và mức giá"

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét của bạn

Viết nhận xét của bạn
Xốp Bong Bóng - 0.6m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.6m x 100m

Giá bán: 185.000₫

-38%
Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

Giá bán: 125.000₫

-29%
Dao cắt băng keo

Dao cắt băng keo

Giá bán: 19.000₫

-24%
Hộp carton 15x8x6 cm

Hộp carton 15x8x6 cm

Giá bán: 1.300₫

-50%
Hộp carton 30x20x10 cm

Hộp carton 30x20x10 cm

Giá bán: 3.450₫

-44%
Cuộn mút xốp PE Foam 50cm bọc chống sốc hàng hóa giá rẻ

Cuộn mút xốp PE Foam 50cm bọc chống sốc hàng hóa giá rẻ

Giá bán: 219.000₫

-19%
Hộp carton 20x10x10 cm

Hộp carton 20x10x10 cm

Giá bán: 1.800₫

-51%
Thùng carton 50x50x50

Thùng carton 50x50x50

Giá bán: 0₫

Xốp Bong Bóng - 0.2m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.2m x 100m

Giá bán: 65.000₫

-35%
Hộp carton 30x25x20 cm

Hộp carton 30x25x20 cm

Giá bán: 4.800₫

-40%

Xem thêm Bài viết khác

Những công nghệ In thùng Carton, hộp Carton phổ biến nhất hiện nay

Những công nghệ In thùng Carton, hộp Carton phổ biến nhất hiện nay

In thùng carton, hộp carton đẹp, bắt mắt cần phải biết đến những công nghệ này. Đào Carton xin được bật mí các công nghệ in ấn bao bì carton phổ biến nhất hiện nay....[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:79

Ý nghĩa khi in Logo lên Hộp Carton đóng hàng

Ý nghĩa khi in Logo lên Hộp Carton đóng hàng

In logo lên hộp carton được thể hiện ý nghĩa sâu sắc gì đối với một doanh nghiệp? Khi in logo cần phải chú ý những điều gì để mang lại giá trị cao của hộp carton?...[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:70

Cách để in Logo lên thùng Carton, hộp Carton giá rẻ

Cách để in Logo lên thùng Carton, hộp Carton giá rẻ

In logo lên thùng carton, hộp carton giá rẻ vừa chân thật, sắc nét cần phải có bí quyết như thế nào? Đào Carton giúp bạn cách để in bao bì giấy carton đạt chất cao mà...[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:90

In hộp Carton, thùng Carton giá rẻ ở đâu?

In hộp Carton, thùng Carton giá rẻ ở đâu?

In hộp carton, thùng carton giá rẻ, đẹp sắc nét cần lựa chọn cơ sở đảm bảo uy tín chất lượng. Để giúp bạn có sự quyết định đúng đắn trong việc mua hộp carton,...[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:92

Top 10 Công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại Miền Tây

Top 10 Công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại Miền Tây

Thùng carton giá rẻ, chất lượng hiện nay công ty nào sản xuất tại miền Tây? Đây chính là điều mà được rất nhiều cửa hàng kinh doanh luôn quan tâm để lựa chọn. Sau...[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:79

Xốp nổ bọc hàng thường có những loại nào?

Xốp nổ bọc hàng thường có những loại nào?

Xốp hơi, xốp bóng khí hay xốp nổ bọc hàng đóng vai trò bảo vệ hàng hóa chống sốc trong quá trình vận chuyển.Vậy xốp nổ gồm có bao nhiêu loại phổ biến hiện nay....[Chi tiết]

Date:14/09/2021    Views:122

Xốp nổ phù hợp để bọc những loại hàng hóa nào?

Xốp nổ phù hợp để bọc những loại hàng hóa nào?

Xốp nổ đã rất quen thuộc với nhiều shop bán hàng online. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn có biết nó phù hợp để bọc và không phù hợp khi bọc những loại hàng hóa nào ch...[Chi tiết]

Date:14/09/2021    Views:118

Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ Miền Tây

Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ Miền Tây

Xốp nổ là một trong những vật liệu hỗ trợ đóng hàng giá rẻ nhất trong các loại xốp chống sốc. Hãy cùng điểm qua Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ...[Chi tiết]

Date:14/09/2021    Views:217