Hộp carton đựng mỹ phẩm: tiêu chí chọn, kích thước và mức giá

Hộp carton đựng mỹ phẩm hiện nay đang có xu hướng tăng nhanh. Trong bài viết này, hopcartongiare.vn xin chia sẻ một số tiêu chí chọn, kích thước hộp carton đựng mỹ phẩm, ….

Hộp carton đựng mỹ phẩm ngày nay đang có xu hướng tăng nhanh. Trong bài viết này, hopcartongiare.vn xin chia sẻ một số tiêu chí chọn, kích thước hộp carton đựng mỹ phẩm, ….

Tiêu chí chọn hộp carton đựng mỹ phẩm

Hộp carton đựng mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm thường dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, ánh sáng, …. Chính vì thế hộp carton đựng mỹ phẩm cần có một số tiêu chí để đảm bảo độ an toàn cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Chịu lực nén tốt của thùng carton

Thùng carton thường được vận chuyển đến nhiều thị trường khác nhau, các khu vực khác nhau với số lượng lớn. Chính vì thế mà cần hộp carton đóng gói có thể chịu được lực nén tốt.

Hộp carton chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hộp carton đựng mỹ phẩm với giấy bìa sóng có khả năng chịu lực nén tốt. Bên cạnh đó, hộp carton còn có khả năng xếp chống tốt, thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ kho hàng.

Đảm bảo độ che kín tốt

Mỹ phẩm có thành phần là các yếu tố hóa học và cực kì dễ bị thay đổi bởi nhiệt độ môi trường, độ ẩm, ánh sáng cũng như là các yếu tố khác.

Chính vì thế, hộp carton đựng mỹ phẩm cần phải có độ kín đáo tốt. Và các sản phẩm thùng carton ngày nay là sự lựa chọn tốt nhất.

Các nắp hộp carton kín đảm bảo sản phẩm được bảo quản khỏi ánh sáng mặt trời, duy trì nhiệt độ và chống lại các lực tác động.

Bảo vệ được các sản phẩm dễ vỡ

Mỹ phẩm có nhiều loại đựng bằng chai thủy tinh. Nên trong quá trình vận chuyển sẽ gây nên dễ vỡ. Việc sử dụng hộp carton vận chuyển chính là giải pháp tốt nhất.

Lý do là bởi các loại hộp sóng A, sóng B trong thùng carton. Chúng có khả năng phân tán lực tác động lên thành hộp giúp sản phẩm không bị vỡ.

Ngoài ra, hộp carton 3 lớp và 5 lớp để đảm bảo thêm độ dày các sản phẩm.

Xem thêm: Thùng carton sóng B có cấu tạo và tác dụng như thế nào?

Bề mặt dễ in ấn

Bề mặt dễ in ấn là yêu cầu chung của nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó có mỹ phẩm. Nó giúp người cung cấp có thể đưa các thông tin sản phẩm và còn ghi rõ thêm các lưu ý dành riêng cho sản phẩm đó.

Kích thước tiêu chuẩn của hộp carton đựng mỹ phẩm

Kích thước hộp carton đựng mỹ phẩm

Kích thước của hộp carton đựng mỹ phẩm rất đa dạng. Từ nhỏ đến lớn đều có, tùy theo từng mục đích vận chuyển mà kích thước sẽ khác nhau.

Kích thước nhỏ

Sản phẩm thùng carton này được dùng nhiều nhất trong ngành mỹ phẩm. Bởi số lượng của các cửa hàng cũng như các đại lý bán lẻ nhiều. Và nhu cầu vận chuyển cho khách hàng cần đóng gói thật cẩn thận.

Hộp carton nhỏ có chiều dài và chiều rộn từ 5cm – 25cm. Kích thước sẽ còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và kích thước của các loại mỹ phẩm.

Với các đại lý, cửa hàng thì các sản phẩm thùng carton nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất.

Kích thước hộp carton vừa và lớn

Kích thước thùng carton lớn và vừa được dùng cho nhà sản xuất và đại lý cung cấp số lượng lớn.

Họ cần đóng gọi với số lượng nhiều, đồng thời vận chuyển trong đoạn đường xa hơn nên cần đền các sản phẩm thùng lớn hơn.

Kích thước giao động từ 25 cm – 60 cm để đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Xem thêm: Thùng giấy carton khổ lớn là gì? Các loại thùng carton lớn

Một số kiễu hộp carton đựng mỹ phẩm phù hợp

thùng carton đựng mỹ phẩm

Hiện nay, có các kiểu hộp carton đa dạng từ lớn đến nhỏ, từ thông thường đến sang trọng. Tuy nhiên, nhìn chung sản phẩm hộp đựng mỹ phẩm chủ yếu chỉ có 1 vài loại.

Hộp carton âm dương

Đây là hộp carton có kiểu dáng sang trọng, thiết kế hợp để đựng mỹ phẩm, giao cho khách hàng hoặc đóng làm quà tặng.

Ưu điểm của hộp carton này là kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng, kín đáo. Nhờ đó mà bảo vệ được các sản phẩm khỏi tác động từ nhiệt độ, ánh sáng, …

Hộp carton chia ô

Khi nhắc tới hộp carton chia ô thì mọi người thấy lạ. Nhưng các hộp carton ô này cũng chỉ là hộp thông thường. Chúng được thiết kế thêm các thanh chia bằng carton bên trong.

Với các sản phẩm bằng thủy tinh thì đây là lựa chọn tốt nhất để vận chuyển. Bởi các ô chia này được thiết kế vừa với khuôn chai. Nhờ đó, giúp cố định chúng đảm bảo không bị vỡ.

Xem thêm: Thùng carton có vách ngăn là gì? Cấu tạo vách ngăn carton

Hộp carton vận chuyển

Đây là loại hộp carton phổ biến và sản phẩm được thiết kế phù hợp để vận chuyển. Kích thước từ lớn đến nhỏ. Độ dày từ 3 – 5 lớp giúp đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Giá hộp carton đựng mỹ phẩm

Hộp carton đựng mỹ phẩm trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Mỗi giá sẽ tương ứng với chất lượng cũng như chính sách khác nhau.

Hopcartongiare.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm carton đựng mỹ phẩm chất lượng, giá cạnh tranh với thị trường. Nếu bạn muốn đặt hàng thì liên hệ hotline với chúng tôi để đưa ra yêu cầu cũng như thỏa thuận về thời gian và kiễu mã.

Trên đây là một vài thông tin về các kiễu hộp carton đựng mỹ phẩm. Hy vọng rằng mọi người đã hiểu rõ được các vấn đề về carton đóng gói hàng mỹ phẩm.

Đánh giá và nhận xét bài viết "Hộp carton đựng mỹ phẩm: tiêu chí chọn, kích thước và mức giá"

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét của bạn

Viết nhận xét của bạn
Hộp carton 16x11x4 cm

Hộp carton 16x11x4 cm

Giá bán: 1.100₫

-31%
Thùng carton 50x40x40

Thùng carton 50x40x40

Giá bán: 0₫

Hộp carton 20x20x15 cm

Hộp carton 20x20x15 cm

Giá bán: 3.200₫

-46%
Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 50m

Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 50m

Giá bán: 365.000₫

-19%
Xốp Bong Bóng - 0.3m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.3m x 100m

Giá bán: 85.000₫

-43%
Hộp carton 25x25x5 cm

Hộp carton 25x25x5 cm

Giá bán: 2.750₫

-11%
Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

Giá bán: 105.000₫

-40%
Hộp carton 33x22x12 cm

Hộp carton 33x22x12 cm

Giá bán: 4.100₫

-52%
Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 100m

Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 100m

Giá bán: 730.000₫

-22%
Combo 6 cuộn Băng keo trong 2kg

Combo 6 cuộn Băng keo trong 2kg

Giá bán: 111.000₫

-38%

Xem thêm Bài viết khác

Thùng carton tròn là gì? Các ứng dụng của thùng

Thùng carton tròn là gì? Các ứng dụng của thùng

Thùng carton tròn là loại thùng tiêu chuẩn đóng gói ở Mỹ và nhiều nước Châu u. Đây là sản phẩm do tổ chức Liên Hiệp Quốc phê duyệt.[Chi tiết]

Date:22/10/2020    Views:6332

Hộp carton ship cod đựng đồ kinh doanh quần áo online

Hộp carton ship cod đựng đồ kinh doanh quần áo online

Nếu bạn là người kinh doanh quần áo online, bạn không thể không biết đến hộp carton ship cod đựng quần áo. Có bao nhiêu mẫu hộp carton ship cod đựng quần áo. Bạn có thể...[Chi tiết]

Date:22/10/2020    Views:5845

Thùng carton A1 là gì? Đặc điểm và ưu nhược điểm

Thùng carton A1 là gì? Đặc điểm và ưu nhược điểm

Thùng carton A1 là cách gọi quen thuộc của người trong nghề bao bì. Đây là cách gọi chuyên môn của loại thùng carton thường hay thùng mì tôm.[Chi tiết]

Date:19/10/2020    Views:10522

Thùng carton sóng B có cấu tạo và tác dụng như thế nào?

Thùng carton sóng B có cấu tạo và tác dụng như thế nào?

Thùng carton sóng B hiện nay là một trong các loại thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Qua bài viết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé! [Chi tiết]

Date:16/10/2020    Views:6525

Thùng giấy carton khổ lớn là gì? Các loại thùng carton lớn

Thùng giấy carton khổ lớn là gì? Các loại thùng carton lớn

Thùng carton lớn là gì? Có bao nhiêu loại thùng carton khổ lớn phổ biến hiện nay? Tất cả các thông tin về thùng carton size lớn sẽ được bật mí.[Chi tiết]

Date:15/10/2020    Views:8545