Thùng carton Cần Thơ, mua bán sản xuất thùng carton Cần Thơ chất lượng

Thùng carton Cần Thơ là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nó giúp bảo vệ hàng hóa được an toàn, ổn định trong suốt quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.

Thùng carton Cần Thơ hay hộp giấy carton được xem là những vật dụng không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nhờ có thùng carton mà hàng hóa được bảo vệ một cách cẩn thận và giữ nguyên vẹn tính thẩm mỹ cũng như công năng khi đến tay khách hàng.

Thùng carton Cần Thơ là gì?

Thùng carton Cần Thơ là một loại bao bì đóng gói được sản xuất từ giấy bìa carton. Những loại hộp carton hiện nay được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi. Sau đó các sợi gỗ này được liên kết với nhau thông qua lực liên kết hydro mà không cần sử dụng chất kết dính. Quá trình này tạo ra giấy carton, từ đó tiếp tục được gia công để tạo thành sản phẩm cuối cùng là các thùng carton và hộp carton.

Thùng carton Cần Thơ
Thùng carton Cần Thơ

Mỗi thùng carton đều bao gồm hai thành phần chính. Phần bên ngoài của nó là hai mặt giấy, trong khi phần bên trong được gọi là lõi giấy. Thường được gọi là sóng do có dạng uốn lượn gợn sóng. 
Nhờ cấu tạo này, thùng carton trở nên chắc chắn và có khả năng chống va đập tốt. Từ đó bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Thùng carton ngày nay đang là loại bao bì đóng gói được sử dụng rất phổ biến cả trong và ngoài nước. Từ các doanh nghiệp đến cửa hàng, siêu thị, hộ gia đình hay cá nhân,... đều không thể thiếu những chiếc hộp carton trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Nhu cầu về thùng carton Cần Thơ hiện nay

Nhu cầu sử dụng hộp carton Cần Thơ đã tăng cao nhờ vào diện tích đất rộng lớn và nguồn nhân lực dồi dào, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế. Thành phố đã chú trọng đẩy mạnh các ngành công nghiệp chế biến lương thực - thực phẩm, thủy sản, cơ khí, may mặc, dược phẩm và vật liệu xây dựng trong nhiều năm qua.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các ngành công nghiệp này. Nhu cầu sử dụng bao bì và thùng carton Cần Thơ đã trở nên vô cùng lớn. Đối với doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất, việc có nguồn cung thùng carton đáng tin cậy và giá cả phải chăng là rất quan trọng. Từ đó đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ.
 

Nhu cầu về thùng carton Cần Thơ hiện nay
Nhu cầu về thùng carton Cần Thơ hiện nay

9 lợi ích đến từ hộp Carton Cần Thơ

Hiện nay việc sử dụng thùng carton Cần Thơ mang đến khá nhiều lợi ích quan trọng cho người dùng như:

  • Dễ dàng in ấn thương hiệu lên bề mặt thùng carton: Thùng carton cung cấp không gian rộng rãi để in ấn logo, thông tin sản phẩm và thông điệp thương hiệu, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm.
  • Dễ kiểm soát khi nhập hàng và kiểm tra khi mất hàng hóa: Thùng carton Cần Thơ giúp việc đóng gói hàng hóa trở nên chắc chắn và dễ dàng kiểm tra khi nhập và xuất hàng, đồng thời giảm thiểu rủi ro mất mát hàng hóa.
  • Đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã phù hợp với nhiều loại hàng hóa: Thùng carton được sản xuất với nhiều loại kích thước và thiết kế khác nhau, từ các loại carton thông thường cho đến carton có độ bền cao, phù hợp với đa dạng loại hàng hóa.
9 lợi ích đến từ hộp Carton Cần Thơ
9 lợi ích đến từ hộp Carton Cần Thơ
  • Thiết kế vuông vức, dễ dàng sắp xếp hàng hóa: Thiết kế vuông vức và chắc chắn của hộp carton Cần Thơ giúp việc sắp xếp và vận chuyển hàng hóa trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.
  • Trọng lượng nhẹ nên giảm chi phí khi vận chuyển: Thùng carton được làm từ chất liệu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính chắc chắn, giúp giảm chi phí vận chuyển và tiết kiệm năng lượng.
  • Có thể linh hoạt xếp gọn lại khi không dùng: Một trong những lợi ích đáng kể của thùng carton là khả năng gấp gọn và lưu trữ lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong kho hàng.
  • Giảm thiểu va chạm vật lý cho hàng hóa khi vận chuyển: Thùng carton cung cấp lớp bảo vệ chắc chắn cho hàng hóa bên trong, giảm thiểu rủi ro va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Khả năng chống thấm, chống bám bụi, chống trầy cho sản phẩm: Chất liệu carton đã được xử lý để chống thấm nước, chống bám bụi và chịu được va đập, bảo vệ hàng hóa an toàn trong mọi điều kiện.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường: Thùng carton Cần Thơ có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc tái chế sau khi sử dụng, giúp giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường. Sự thân thiện với môi trường của thùng carton là một điểm mạnh trong thời đại đòi hỏi tăng cường bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Cách loại hộp carton giá rẻ Cần Thơ phổ biến

Hiện nay các loại thùng carton Cần Thơ được chia thành nhiều loại khác nhau tùy vào công dụng, cấu tạo của nó. Sau đây là những loại thùng carton phổ biến nhất:

Hộp giấy carton 3 lớp

Hộp giấy carton 3 lớp là một trong những loại hộp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cấu tạo của hộp gồm một lớp sóng và hai lớp bề mặt bìa cứng bên ngoài. Loại giấy chủ yếu được sử dụng để sản xuất hộp này bao gồm giấy Việt Nam, giấy Thái Lan hoặc giấy Malaysia. Lớp bề mặt ngoài của hộp có thể là màu trắng, vàng hoặc nâu, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng.

Hộp Carton Cần Thơ 3 Lớp
Hộp Carton Cần Thơ 3 Lớp

Hộp giấy carton 5 lớp

Hộp giấy carton 5 lớp là loại thùng có 5 lớp, gồm 2 lớp sóng hình sin và 2 lớp bề mặt bìa ở mặt ngoài. Với một lớp bề mặt nằm ở giữa hai lớp sóng. Loại giấy thường được sử dụng để sản xuất hộp 5 lớp là giấy Việt Nam, giấy Đài Loan hoặc giấy Thái. Thùng này thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng có khối lượng lớn và cần độ bền cao.

Hộp giấy carton 5 lớp
Hộp giấy carton 5 lớp

Hộp giấy carton có nắp

Hộp giấy carton có nắp bao gồm 4 cạnh khép n và 1 đáy phẳng, dày. Thay vì có nắp đậy liền, loại hộp này sẽ có nắp đậy rời. Hộp có nắp này thường có thiết kế đẹp, trang nhã, dày dặn và dễ dàng đóng mở.

Vì giá thành cao hơn, nó thường được sử dụng để đóng gói các món đồ có giá trị cao, linh kiện quan trọng hoặc hàng hóa cần đảm bảo đóng gói chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong các dịp lễ tết, hộp có nắp thường được sử dụng để tăng thêm vẻ lịch sự và sang trọng cho các món quà biếu tặng.

Hộp carton có nắp
Hộp carton có nắp

Hộp đựng giày carton

Các hộp carton đựng giày thường được lựa chọn cẩn thận để bảo quản giày dép mà không làm biến dạng trong quá trình lưu giữ và di chuyển. Loại hộp này phải có cấu tạo cứng và chắc chắn để không làm mất form giày. Nó đảm bảo giày được bảo vệ an toàn khi không sử dụng và giúp tăng thêm giá trị cho đôi giày.

Hộp carton nhỏ

Hộp giấy carton nhỏ thường được sử dụng tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ và các doanh nghiệp lớn. Loại hộp này có kích thước nhỏ gọn, thích hợp để đóng gói các món hàng nhỏ và tiện lợi. Trên bề mặt hộp thường in thương hiệu, logo hoặc hình ảnh của cửa hàng hoặc doanh nghiệp để tăng cường nhận diện thương hiệu.

Hộp carton lớn

Những doanh nghiệp sản xuất, kho chứa hàng, hay đóng gói hàng điện tử thường cần sử dụng các loại thùng carton lớn in offset có sẵn giá rẻ. Với các mặt hàng có kích thước lớn và trọng lượng nặng, các loại hộp carton 3 lớp, 5 lớp thậm chí 7 lớp không đủ bền và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Do đó, họ cần phải sử dụng các loại hộp carton lớn, dày dặn và chắc chắn để đảm bảo tính bền và độ an toàn cao hơn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Hộp carton Cần Thơ giá rẻ
Hộp carton Cần Thơ giá rẻ

Quy trình sản xuất thùng carton giá rẻ cần thơ

Để hiểu rõ hơn về thùng Carton Cần Thơ, mọi người có thể tìm hiểu qua quy trình sản xuất ra thùng Carton Cần Thơ sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cùng các thiết bị sản xuất

Quy trình sản xuất hộp carton Cần Thơ bắt đầu bằng việc chuẩn bị nguyên liệu và thiết bị cần thiết. Nguyên liệu chính bao gồm giấy cuộn, keo dán và các vật liệu bảo vệ khác.

Đồng thời, các máy móc cần thiết sẽ được kiểm tra và bảo trì để đảm bảo hoạt động hiệu quả trong quá trình sản xuất. Các thiết bị sản xuất thường gồm máy cắt giấy, máy dán thùng, máy in và các máy gia công khác (nếu cần).

Bước 2: Cắt giấy và in

Nguyên liệu giấy cuộn sẽ được đưa vào máy cắt giấy để cắt thành các mảnh giấy có kích thước và hình dạng yêu cầu. Sau đó, các mảnh giấy này sẽ được đưa vào máy in để in hình ảnh, chữ hoặc mã vạch (nếu có) lên bề mặt thùng carton.

Bước 3: Gia công, xếp, dán thùng carton

Sau khi cắt giấy và in, các mảnh giấy sẽ được đưa vào máy gia công. Quá trình này bao gồm uốn cong, cắt các lỗ hình và xếp chồng lên nhau theo kích thước và hình dạng cần thiết để tạo thành thùng carton Cần Thơ.

Các mảnh giấy sau khi được xếp chồng sẽ được dán bằng keo dán chuyên dụng. Từ đó tạo nên các đường dán chắc chắn và bền bỉ, hoàn thiện quá trình tạo thùng carton.

Quy trình sản xuất Thùng Carton Cần Thơ giá rẻ
Quy trình sản xuất Thùng Carton Cần Thơ giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra chất lượng và bảo vệ sản phẩm

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, các thùng carton Cần Thơ sẽ trải qua quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Những thùng carton không đạt yêu cầu chất lượng sẽ được loại bỏ hoặc sửa chữa.

Để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, các thùng carton sẽ được bọc bằng băng keo, phim bọc hoặc các vật liệu bảo vệ khác. Giúp đảm bảo rằng chúng không bị hư hỏng hoặc bụi bẩn.

Bước 5: Đóng gói, vận chuyển sản phẩm

Cuối cùng, các thùng carton đã hoàn thành sẽ được đóng gói và đưa vào kho hàng hoặc vận chuyển đến các khách hàng. Quá trình đóng gói, vận chuyển sẽ được tiến hành cẩn thận để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau đó nó sẽ đến tay từng khách hàng một cách an toàn.

Quy trình sản xuất hộp carton Cần Thơ giá rẻ
Quy trình sản xuất hộp carton Cần Thơ giá rẻ

Dao Carton - Đơn vị mua bán sản xuất thùng carton Cần Thơ chất lượng

Công ty Dao Carton là một đơn vị hàng đầu và uy tín tại Việt Nam, chuyên sản xuất trực tiếp các loại hộp Carton Cần Thơ và xốp giảm sốc với giá cả phải chăng.

Công ty tự hào có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Cùng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Dao Carton đảm bảo rằng thùng carton của họ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Thùng Carton tại Dao Carton được thiết kế và gia công đặc biệt để bảo vệ tối đa hàng hóa trong quá trình vận chuyển và gửi đi. Với tính linh hoạt cao, đơn vị có thể sản xuất thùng carton theo yêu cầu chi tiết của từng khách hàng, đáp ứng nhiều nhu cầu đóng gói khác nhau của họ.

Đào Carton mua bán sản xuất thùng carton Cần Thơ
Đào Carton mua bán sản xuất thùng carton Cần Thơ

Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp của Dao Carton luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Đào Carton cam kết cung cấp hàng hóa đúng hẹn, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp thùng carton Cần Thơ chất lượng thì hãy liên hệ với Dao Carton. Công ty sẽ đồng hành cùng bạn trong việc đảm bảo sự an toàn, chất lượng cho hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ Dao Carton

Công ty  Dao Carton
Số điện thoại 0906 239 494
Giá cả Giá gốc sản xuất trực tiếp
Vận chuyển Miễn phí toàn quốc
Địa chỉ Số 83 đường B13 - Khu dân cư 91b, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Website https://hopcartongiare.vn

Đánh giá và nhận xét bài viết "Thùng carton Cần Thơ, mua bán sản xuất thùng carton Cần Thơ chất lượng"

Đánh giá trung bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét của bạn

Viết nhận xét của bạn
TT

Thắng Trương

1 tháng trước

Thùng carton Cần Thơ giá rẻ và chất lượng thì mua ở đâu?
Phản hồi nhận xét
DC

Dao Carton 1 tháng trước

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm thùng carton tại Cần Thơ, bạn không thể không biết đến Dao Carton. Đơn vị cung cấp thùng carton và xốp chống sốc chất lượng uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong suốt hành trình kinh doanh online!

Hộp carton 25x20x10 cm

Hộp carton 25x20x10 cm

Giá bán: 2.700₫

-44%
Thùng carton 60x40x40

Thùng carton 60x40x40

Giá bán: 24.000₫

-20%
Hộp carton 16x11x4 cm

Hộp carton 16x11x4 cm

Giá bán: 1.100₫

-31%
Hộp carton 25x10x8 cm

Hộp carton 25x10x8 cm

Giá bán: 1.800₫

-63%
Thùng carton 50x50x50

Thùng carton 50x50x50

Giá bán: 1.000₫

Combo 6 cuộn Băng keo đục 1kg

Combo 6 cuộn Băng keo đục 1kg

Giá bán: 45.000₫

-44%
Thùng carton 30x20x15 cm

Thùng carton 30x20x15 cm

Giá bán: 3.350₫

-48%
Hộp carton 20x10x10 cm

Hộp carton 20x10x10 cm

Giá bán: 1.450₫

-61%
Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Giá bán: 120.000₫

-47%
Combo 6 cuộn băng keo đục 2kg

Combo 6 cuộn băng keo đục 2kg

Giá bán: 89.000₫

-51%

Xem thêm Bài viết khác

Bán thùng carton Hậu Giang giá rẻ chất lượng cao

Bán thùng carton Hậu Giang giá rẻ chất lượng cao

Thùng carton Hậu Giang đang được nhiều khách hàng ưa chuộng để thay thế cho các loại bao bì khác. Nếu bạn ở Hậu Giang và đang tìm nơi bán thùng carton thì liên hệ ngay...[Chi tiết]

Date:20/05/2021    Views: 5.1K

Hộp carton Bạc Liêu, thùng carton Bạc Liêu chất lượng giá rẻ

Hộp carton Bạc Liêu, thùng carton Bạc Liêu chất lượng giá rẻ

Bạn đang tìm mua hộp carton Bạc Liêu. Hãy liên hệ ngay với công ty Đào Carton. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton tại Bạc Liêu uy tín chất lượng.[Chi tiết]

Date:13/05/2021    Views: 4.9K

Mua bán thùng carton Vĩnh Long giá rẻ chất lượng cao

Mua bán thùng carton Vĩnh Long giá rẻ chất lượng cao

Đào Carton là đơn vị chuyên sản xuất mua bán thùng carton Vĩnh Long giá rẻ. Chúng tôi cung cấp thùng carton cho các đơn vị doanh nghiệp, cửa hàng, hộ gia đình, cá nhân. Liên...[Chi tiết]

Date:13/05/2021    Views: 6.8K

Cơ sở sản xuất thùng carton Đồng Tháp uy tín chuyên nghiệp nhất

Cơ sở sản xuất thùng carton Đồng Tháp uy tín chuyên nghiệp nhất

Cơ sở sản xuất thùng carton Đồng Tháp Đào Carton là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng hộp carton, xốp chống sốc uy tín chuyên nghiệp.[Chi tiết]

Date:12/05/2021    Views: 5.2K

Thùng carton kiên giang giá rẻ chất lượng cao

Thùng carton kiên giang giá rẻ chất lượng cao

Bán thùng carton Kiên Giang giá rẻ chất lượng cao. Liên hệ ngay với Đào Carton để mua ngay với giá ưu đãi. Chúng tôi là đơn vị cung cấp mua bán thùng carton tại Kiên Giang...[Chi tiết]

Date:12/05/2021    Views: 6.3K

Bán thùng carton An Giang giá rẻ nhất thị trường

Bán thùng carton An Giang giá rẻ nhất thị trường

Nếu hiện tại bạn chưa biết mua thùng carton An Giang chỗ nào. Hãy liên hệ ngay với Đào Carton. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp mua bán thùng carton tại An Giang uy tín chất...[Chi tiết]

Date:11/05/2021    Views: 5.7K

Thùng carton Cà Mau uy tín chất lượng nhất tại Đào Carton

Thùng carton Cà Mau uy tín chất lượng nhất tại Đào Carton

Thùng carton Cà Mau được sử dụng khá phổ biến trong thời buổi hiện nay. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm cơ sở uy tín chất lượng hãy liên hệ ngay Đào Carton. [Chi tiết]

Date:29/04/2021    Views: 6.6K

Quy cách thùng carton trong sản xuất

Quy cách thùng carton trong sản xuất

Quy cách thùng carton được quy ước như thế nào trong sản xuất. Liệu bạn đã biết chính xác quy cách hộp carton hay chưa. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng hopcartongiare.vn...[Chi tiết]

Date:03/03/2021    Views: 8.4K