Top 10 Công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại Miền Tây

Thùng carton giá rẻ, chất lượng hiện nay công ty nào sản xuất tại miền Tây? Đây chính là điều mà được rất nhiều cửa hàng kinh doanh luôn quan tâm để lựa chọn. Sau đây, Đào Carton giới thiệu top 10 công ty sản xuất thùng carton uy tín, đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

​​​​​​​Công Ty TNHH SX TM DV Tổng Hợp Dao Carton

Thùng carton giá rẻ được sản xuất đạt tiêu chuẩn tối ưu tại Đào Carton. Đây chính là công ty sản xuất các loại bao bì hàng đầu miền tây. Sở hữu hệ thống thiết bị máy móc hiện đại cao cấp tại xưởng. Tạo nhiều sản phẩm bao bì chất lượng, nhanh chóng nhất. Lượng hàng tồn kho của công ty đảm bảo đáp ứng nhu cầu của những đơn hàng lớn cần giao gấp.

Đào Carton sản xuất đa dạng kiểu dáng hộp, thùng carton tiện dụng và làm thùng theo yêu cầu khách hàng đặt. Mỗi sản phẩm khi bán ra thị trường điều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về quy cách kỹ thuật sản phẩm. Nhằm mang đến cho quý khách sản phẩm phải đảm bảo tốt nhất.

Mỗi dịp lễ hay ngày đặc biệt Đào Carton có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành đến quý khách hàng. Luôn thấu hiểu và lắng nghe khách, sự hài lòng của quý khách chính là động lực để Đào Carton hoạt động phát triển hơn. Có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn tận tình, giúp hỗ trợ tư vấn khách một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Đào Carton chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mặt hàng hộp  thùng carton, xốp chống sốc, băng keo, màng pe giá rẻ nhất. Nhằm đáp ứng đến mọi đối tượng khách hàng điều có nhu cầu mua sản phẩm. Luôn cẩn thận kiểm tra hàng hóa xuất kho phải đảm bảo tuyệt đối khi giao đến khách hàng. Giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng số lượng lớn. Chi phí vận chuyển luôn tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Không chỉ Đào Carton cung cấp sản phẩm nổi bật tỉnh miền tây mà trên khắp tỉnh thành trên đất nước cho bất kỳ khách hàng điều có nhu cầu.

Đào Carton top 10 công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại Miền Tây
Đào Carton top 10 công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại Miền Tây

Công Ty TNHH SX & TM Vietbox

Một trong những top 10 công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại miền tây và các tỉnh thành khác không quên nhắc đến Vietbox. Đã qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì tạo nhiều sản phẩm chất lượng cao. Hàng hóa luôn có sẵn trong kho đáp ứng cấp bách khi khách hàng có nhu cầu.

Công ty Vietbox đầu tư sẵn thiết bị máy in thùng carton bằng công nghệ offset rất tiện lợi. Có những dịch vụ in trục ống đồng dành in túi nilon. Tại đây, sản xuất nhiều loại kích cỡ đa dạng thùng carton phù hợp đóng gói từng loại mặt hàng.

Có đội ngũ nhân viên tư khách hỗ trợ khách lựa chọn loại thùng thích hợp gói hàng sản phẩm kinh doanh tốt nhất. Để biết giá từng loại thùng mọi người liên hệ trực tiếp qua thông tin website để được báo giá cụ thể rõ hơn.

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Vietbox
Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Vietbox

Công Ty TNHH Gumato

Sản xuất thùng carton giá rẻ khắp các tỉnh miền tây, được nhiều khách đông đảo lựa chọn đó là công ty Gumato. Không chỉ riêng cung cấp thùng carton mà các loại sản phẩm khác như túi đựng và phụ kiện đóng gói hàng.

Sản xuất các loại thùng carton đa dạng kích thước và nhiều loại thùng chất liệu khác. Phổ biến một số kích thước 33x21x12 cm, 10x10x10 cm, 7x7x7 cm, 6x6x6 cm,... Tại đây cung cấp tối thiểu đến khách từ số lượng thùng từ 150 cái trở lên. Có nhiều quy cách kỹ thuật thùng carton đa dạng khác nhau, nhưng không nhiều loại để chứa đựng từng mặt hàng. Nên khách khi mua chỉ lựa chọn những loại thùng có kích cỡ đã được định sẵn.

Công ty sản xuất hộp carton giá rẻ tại Gumato
Công ty sản xuất hộp carton giá rẻ tại Gumato

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Cường Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất thùng carton giá rẻ, chất lượng tại miền tây đừng bỏ lỡ qua Cường Phát. Các loại thùng carton khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, thông tin. Đầu tư trang thiết bị hiện đại in thùng carton chuyên nghiệp và xưởng sản xuất thùng carton chất lượng. Tạo ra nhiều mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng có khắt khe khó tính. Khách đặt những đơn hàng số lượng ít hay nhiều Cường Phát điều đáp ứng tất cả. Có những chính sách ưu đãi về giá tốt nhất dành cho mọi quý khách hàng.

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Cường Phát
Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại Cường Phát

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Hoàng Phúc

xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ rộng lớn, cung cấp khắp các tỉnh thành miền tây và nhiều khu vực khác. Đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì đóng gói hàng hóa. Chuyên cung cấp các loại thùng carton đa dạng lớp theo yêu cầu khách hàng. Dây chuyền sản xuất các loại thùng carton đa dạng phong phú, luôn bắt kịp theo xu hướng hiện đại mỗi ngày. Hiện nay tổng diện tích nhà xưởng chiếm 8000m2 và đã có hơn 350 công nhân. Đạt nhiều chứng nhận quốc tế như chứng chỉ ISO 9001: 2015, ISO 14001:2015,  HACCP CODE: 2003, chứng nhận ROHS, FSC,...

Công ty sản xuất hộp carton tại Hoàng Phúc
Công ty sản xuất hộp carton tại Hoàng Phúc

Công Ty Cổ phần Giải Pháp Đóng Gói Magix

Magix chính là công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại miền tây nằm top 10 hàng đầu hiện nay. Đáp ứng đầy đủ các loại thùng carton nhiều kích cỡ, số lượng lớn và giá thành hợp lý, được bảo hành. Bên cạnh đó, cung cấp các loại bao bì đóng gói khác dành cho nhiều cửa hàng kinh doanh. Chẳng hạn như màng pe, xốp chống sốc, giấy carton chèn hàng và nhiều phụ kiện khác. Hỗ trợ hàng hóa được đóng gói gọn gàng, tiện lợi, dễ dàng vận chuyển và tăng tính thẩm mỹ sản phẩm. Khi đặt hàng Magix khách luôn cảm thấy hài lòng bởi chất lượng tuyệt đối. Có những chính sách bảo hành tốt và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt số lượng lớn. Dịch vụ tư vấn khách tận tình giúp khách lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất.

Cơ sở sản xuất thùng carton giá rẻ tại Magix
Cơ sở sản xuất thùng carton giá rẻ tại Magix

Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy Thịnh Phát

Thịnh Phát là công ty có xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Luôn chiếm được sự hài lòng từ khách hàng qua những sản phẩm bao bì. Với hơn 12 năm kinh nghiệm dày đặc trong lĩnh vực sản xuất những loại bao bì đạt tiêu chuẩn cao. Phân phối sỉ và lẻ các loại thùng carton mới và cũ, giấy cuộn, tấm lót,...đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Giao hàng nhanh nhất khắp các tỉnh miền tây và khắp các tỉnh thành khác trên đất nước.

Đơn vị sản xuất hộp carton giá rẻ tại Thịnh Phát
Đơn vị sản xuất hộp carton giá rẻ tại Thịnh Phát

Công Ty Bao Bì Hợp Nhất

Công ty được nhiều người biết đến sản xuất thùng carton giá rẻ phân phối khắp tỉnh thành miền Tây đó là Hợp Nhất. Cung cấp các loại thùng carton đa dạng nhiều lớp phổ biến như loại 3, 5 hay 7 lớp. Bên cạnh đó còn bán các loại thùng carton cũ như in thùng carton bị lỗi, thùng bị sai kỹ thuật nhưng vẫn nguyên vẹn. Phù hợp lựa chọn nhiều các đối tượng khách hàng như cơ sở vận chuyển nhà, nhân viên văn phòng hay cửa hàng kinh doanh. Đầu tư kỹ lưỡng công nghệ sản xuất giấy trong nước nên nổi trội giá thành sản xuất giảm đáng kể, tiết kiệm chi phí cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Xưởng cung cấp thùng carton tại Hợp Nhất
Xưởng cung cấp thùng carton tại Hợp Nhất

Công Ty Cổ phần Bao bì Ánh Sáng

Nổi bật trong nhiều năm qua, có xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ, chất lượng cao. Khi nhắc đến sẽ không ai không biết đến Công Ty Ánh Sáng được thành lập từ năm 2002. Luôn mang đến cho khách hàng những loại bao bì tốt nhất hỗ trợ đóng gói hàng hóa chắc chắn. Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tư vấn khách hàng tận tình giúp khách lựa chọn lọn bao bì phù hợp nhất. Hiện nay, phân phối sỉ và lẻ khắp các tỉnh thành miền tây và nhiều thành phố khác. Được rất nhiều doanh nghiệp khác liên kết hợp tác lâu dài, có vị thế đứng vững trên thị trường hiện nay.

Công ty cung cấp thùng carton giá rẻ tại Ánh Sáng
Công ty cung cấp thùng carton giá rẻ tại Ánh Sáng

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Cương

Top 10 công ty sản xuất thùng carton giá rẻ, uy tín tại các tỉnh miền tây sẽ không thể bỏ qua Tân Cương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì phát triển vững mạnh trên thị trường. Cung cấp các loại thùng carton đa loại kích cỡ và nhiều lớp như 2, 3, 5, 7 lớp phù hợp đóng gói nhiều loại mặt hàng khác. Nhiều doanh nghiệp như ngành thực phẩm, công nghiệp, may mặc, dược phẩm hay mỹ phẩm lựa chọn công ty Tân Cương. Luôn có sẵn sản phẩm số lượng lớn hay nhỏ đáp ứng cho khách cần gấp. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, công ty Tân Cương còn phân phối các thành phố khác trên khắp đất nước.

Cơ sở sản xuất thùng carton giá rẻ tại Tân Cương
Cơ sở sản xuất thùng carton giá rẻ tại Tân Cương

 

Đánh giá và nhận xét bài viết "Top 10 Công ty sản xuất thùng carton giá rẻ tại Miền Tây"

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét của bạn

Viết nhận xét của bạn
Hộp carton 30x22x17 cm

Hộp carton 30x22x17 cm

Giá bán: 4.100₫

-21%
Cuộn xốp hơi 70cm x 100m - Xốp bóng khí gói hàng chống sốc

Cuộn xốp hơi 70cm x 100m - Xốp bóng khí gói hàng chống sốc

Giá bán: 180.000₫

-40%
Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Giá bán: 130.000₫

-42%
Cuộn mút xốp PE Foam 1mm bọc hàng chống sốc giá rẻ

Cuộn mút xốp PE Foam 1mm bọc hàng chống sốc giá rẻ

Giá bán: 370.000₫

-18%
Xốp Bong Bóng - 0.2m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.2m x 100m

Giá bán: 55.000₫

-45%
Hộp carton 21x16x16 cm

Hộp carton 21x16x16 cm

Giá bán: 2.600₫

-48%
Hộp carton 20x15x10 cm

Hộp carton 20x15x10 cm

Giá bán: 1.850₫

-56%
Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 50m

Mút xốp PE Foam 5mm chống sốc cuộn dài 50m

Giá bán: 340.000₫

-24%
Hộp carton 33x22x12 cm

Hộp carton 33x22x12 cm

Giá bán: 3.750₫

-56%

Xem thêm Bài viết khác

Hộp carton lạnh là gì? In hộp carton lạnh giá rẻ ở đâu?

Hộp carton lạnh là gì? In hộp carton lạnh giá rẻ ở đâu?

Hộp carton lạnh là gì? Nên in hộp carton lạnh giá rẻ, chất lượng tại cơ sở nào? Đã không ít cửa hàng hay công ty kinh doanh quan tâm đến. Tất cả các thông tin về hộp...[Chi tiết]

Date:04/10/2021    Views:1458

Những công nghệ In thùng Carton, hộp Carton phổ biến nhất hiện nay

Những công nghệ In thùng Carton, hộp Carton phổ biến nhất hiện nay

In thùng carton, hộp carton đẹp, bắt mắt cần phải biết đến những công nghệ này. Đào Carton xin được bật mí các công nghệ in ấn bao bì carton phổ biến nhất hiện nay....[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:1551

Ý nghĩa khi in Logo lên Hộp Carton đóng hàng

Ý nghĩa khi in Logo lên Hộp Carton đóng hàng

In logo lên hộp carton được thể hiện ý nghĩa sâu sắc gì đối với một doanh nghiệp? Khi in logo cần phải chú ý những điều gì để mang lại giá trị cao của hộp carton?...[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:1681

Cách để in Logo lên thùng Carton, hộp Carton giá rẻ

Cách để in Logo lên thùng Carton, hộp Carton giá rẻ

In logo lên thùng carton, hộp carton giá rẻ vừa chân thật, sắc nét cần phải có bí quyết như thế nào? Đào Carton giúp bạn cách để in bao bì giấy carton đạt chất cao mà...[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:4038

In hộp Carton, thùng Carton giá rẻ ở đâu?

In hộp Carton, thùng Carton giá rẻ ở đâu?

In hộp carton, thùng carton giá rẻ, đẹp sắc nét cần lựa chọn cơ sở đảm bảo uy tín chất lượng. Để giúp bạn có sự quyết định đúng đắn trong việc mua hộp carton,...[Chi tiết]

Date:22/09/2021    Views:1506

Xốp nổ bọc hàng thường có những loại nào?

Xốp nổ bọc hàng thường có những loại nào?

Xốp hơi, xốp bóng khí hay xốp nổ bọc hàng đóng vai trò bảo vệ hàng hóa chống sốc trong quá trình vận chuyển.Vậy xốp nổ gồm có bao nhiêu loại phổ biến hiện nay....[Chi tiết]

Date:14/09/2021    Views:2185

Xốp nổ phù hợp để bọc những loại hàng hóa nào?

Xốp nổ phù hợp để bọc những loại hàng hóa nào?

Xốp nổ đã rất quen thuộc với nhiều shop bán hàng online. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn có biết nó phù hợp để bọc và không phù hợp khi bọc những loại hàng hóa nào ch...[Chi tiết]

Date:14/09/2021    Views:1712

Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ Miền Tây

Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ Miền Tây

Xốp nổ là một trong những vật liệu hỗ trợ đóng hàng giá rẻ nhất trong các loại xốp chống sốc. Hãy cùng điểm qua Top 10 cơ sở sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ...[Chi tiết]

Date:14/09/2021    Views:2564