Top 10 đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh nhất

Làm sao để giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng đó là vấn đề mà cửa hàng kinh doanh online rất quan tâm nhất hiện nay. Hiểu được tình trạng mà các cửa hàng đang gặp phải, Đào Carton sẽ giúp shop tổng hợp top 10 đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh nhất giúp cửa hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Top 1: Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị giao hàng nhanh và tiết kiệm nhất, được nhiều chủ cửa hàng online lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm tạo nên thương hiệu từ những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mọi hệ thống trên website khá chuyên nghiệp, mức chi phí vận chuyển ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt hơn là, có chính sách bảo hiểm bồi thường rành mạch cho khách hàng, miễn phí tiền thu hộ, có nhân viên lại lấy hàng tận nơi chỉ chụp lấy đơn hàng thay hóa đơn giấy, giao hàng nhanh, thời gian lưu kho đến tận 3 ngày để hỗ trợ giao nhiều lần cho khách và hiện nay mật độ phủ sóng 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm
Đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm

Top 2: Việt Nam Post

Nói đến đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh nhất sẽ không thể không nhắc đến Việt Nam post, được nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi tin tưởng đơn vị dịch vụ giao hàng này. Tất cả các đơn hàng được xử lý rất nhanh, được chuyển cấp tốc trong ngày, hàng hóa cồng kềnh với mức phí vô cùng hợp lý. Không chỉ thế, đơn vị vận chuyển Việt Nam post cung cấp mọi khách hàng về những dịch vụ ưu đãi như phát tận tay, phát ngoài giờ hành chính, phát hàng thu tiền COD và nhiều dịch vụ khác luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đơn vị vận chuyển Việt Nam Post
Đơn vị vận chuyển Việt Nam Post

Top 3: Viettel Post

Nhắc đến đơn vị vận chuyển Viettel Post đã không ít người đánh giá rất tốt về dịch vụ giao hàng nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tốt. Sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh online bởi đơn vị vận chuyển này cung cấp nhiều dịch vụ cảm thấy hài lòng như dịch vụ 60h, đến tận nơi lấy hàng và chuyển hàng một cách nhanh chóng, có hệ thống theo dõi các đơn hàng vận chuyển, dễ dàng tạo đơn hàng qua ứng dụng hoặc trên website của Viettel Post, có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng tạo đơn trên hệ thống ứng dụng Viettel Post, đối soát và thanh toán tiền thu hộ đã được thỏa thuận với khách hàng từ ban đầu, chăm sóc khách hàng tốt, những dịch vụ đó chính là vũ khí lợi hại của Viettel Post mà khó có thể đơn vị vận chuyển nào khác thay thế được.

Đơn vị vận chuyển Viettel Post
Đơn vị vận chuyển Viettel Post

Top 4: Best Express

Best express chính là một trong những đơn vị vận chuyển nổi tiếng hiện nay về dịch vụ giao hàng nhanh nhất đảm bảo uy tín. Luôn có hệ thống quản lý điện toán thông minh và cải tiến hiện đại, đơn vị đã vận dụng thành công về mô hình mạng lưới khắp 63 tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Cam kết luôn đem đến ngành thương mại điện tử Việt nam một giải pháp chuyển phát nhanh đạt hiệu quả cao, uy tín và an toàn tối ưu nhất. Mọi dịch vụ khá linh hoạt với mức chi phí vận chuyển phù hợp với từng dịch vụ.

Đơn vị vận chuyển Best Express
Đơn vị vận chuyển Best Express

Top 5: J&T Express

Một trong những đơn vị vận chuyển ấn tượng tốt nhất đến các cửa hàng kinh doanh online hiện nay với việc cung cấp mọi dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh nhất và chu đáo. Sở hữu mạng lưới phủ khắp toàn quốc nhằm hỗ trợ mọi hoạt động giao nhận hàng hóa tiện lợi. Và có định hướng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế. Được rất nhiều cửa hàng kinh doanh oline lựa chọn đơn vị vận chuyển J&T Express bởi giao hàng hỏa tốc và ổn định, ưu tiên xử lý trong mọi vấn đề khách hàng gặp phải, hàng hóa luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho khách hàng. Ngoài ra, J & T Express còn có dịch vụ thu hộ tiền hàng cho người gửi thông qua dịch vụ COD giúp các cửa hàng kinh doanh có thể dễ dàng kiểm soát đơn hàng của mình.

Đơn vị vận chuyển J&T Express
Đơn vị vận chuyển J&T Express

Top 6: DHL

Đơn vị vận chuyển DHL Express là một trong những tập đoàn có tiếng trên thế giới, bởi dịch vụ giao hàng nhanh nhất, tiết kiệm và đảm bảo uy tín. Là một công ty lớn mạnh mở nhiều chi nhánh đã hơn 200 quốc gia và lãnh thổ, phương tiện vận chuyển khá đa dạng xe tải, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy. Bên cạnh đó, DHL còn cung cấp về dịch vụ kiểm soát hàng hóa cũng như đóng gói hàng trực tiếp tại kho. Với mức chi phí vận chuyển đưa ra khá phù hợp cho từng loại mặt hàng và luôn duy trì cho đến nay, vững mạnh phát triển thị trường tại Việt Nam.

Đơn vị vận chuyển DHL Express
Đơn vị vận chuyển DHL Express

Top 7: Nhất tín Express

Nhất tín Express chính là đơn vị dịch vụ cung cấp các giải pháp vận chuyển tuyệt vời chuyển phát nhanh nhất, tiết kiệm (MES), chuyển phát thu hộ (COD), chuyển phát đường bộ và chuyển phát nguyên chuyến dành nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Hiện nay đã bao phủ khắp trên 63 tỉnh thành đã không ngừng phát triển qua từng năm, mở rộng mạng lưới chi nhánh, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho chứa hàng trên khắp cả nước.

Đơn vị vận chuyển Nhất tín Express
Đơn vị vận chuyển Nhất tín Express

Top 8: Shopee Express

Đơn vị vận chuyển Shopee Express là một dịch vụ giao hàng 24h chính thức của shopee mà khá nhiều cửa hàng kinh doanh đặc biệt quan tâm. Và được rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ giao hàng này rất hữu ích, giao hàng hỏa tốc chỉ trong tích tắc 4 tiếng đồng hồ những đơn hàng được đặt vào giao tại TP.HCM và Hà Nội, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đơn vị vận chuyển Shopee Express
Đơn vị vận chuyển Shopee Express

Top 9: Kerry Express

Không ít cửa hàng kinh doanh online lựa chọn đơn vị giao hàng nhanh nhất toàn quốc chính là Kerry Express được thành lập vào năm 2001, nổi bật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống phân phối rộng rãi. Đơn vị giao hàng Kerry Express đã mở chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc, luôn đầu tư cơ sở hạ tầng phong phú, kho bãi, phương tiện vận chuyển rất linh hoạt và đội ngũ nhân viên giao hàng rất cẩn thận và nhanh nhất. Lợi thế tại đơn vị vận chuyển Kerry Express giao hàng toàn quốc, api tích hợp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ thủ tục hải quan và  bảo hiểm hàng hóa tốt nhất.

Đơn vị vận chuyển Kerry Express
Đơn vị vận chuyển Kerry Express

Top 10: Supership

Cuối cùng là đơn vị vận chuyển Supership giao hàng nhanh, chăm sóc khách hàng đặc biệt tốt và đơn hàng luôn giao đúng hẹn, miễn phí lấy hàng, thu hộ, không thu cước khi giao hàng không thành công, chuyển khoản cod 3 lần/1 tuần, hỗ trợ giao hàng hóa 3 lần miễn phí, cước phí khá rẻ và tỷ lệ giao hàng thành công chiếm vị trí cao. Luôn phát triển và đổi mới vượt bật trong hệ thống quản trị, các mô hình vận hành và chính sách hỗ trợ các khách hàng tối ưu nhất.

Đơn vị vận chuyển Supership
Đơn vị vận chuyển Supership

Qua bài viết, Đào Carton vừa chia sẻ đến các shop top 10 đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh nhất, nhằm giúp các shop đưa ra lựa chọn đơn vị vận chuyển giao hàng tiện lợi tốt nhất, để quá trình kinh doanh đạt được hiệu quả cao

Đánh giá và nhận xét bài viết "Top 10 đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh nhất"

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét của bạn

Viết nhận xét của bạn
Màng PE 5 tấc 3 kg

Màng PE 5 tấc 3 kg

Giá bán: 110.000₫

-45%
Thùng carton 40x30x30

Thùng carton 40x30x30

Giá bán: 7.900₫

-21%
Combo 6 cuộn Băng keo đục 1kg

Combo 6 cuộn Băng keo đục 1kg

Giá bán: 45.000₫

-44%
Hộp carton 20x10x10 cm

Hộp carton 20x10x10 cm

Giá bán: 1.450₫

-61%
Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Giá bán: 120.000₫

-47%
Hộp carton 20x20x10 cm

Hộp carton 20x20x10 cm

Giá bán: 2.350₫

-52%
Hộp carton 25x20x10 cm

Hộp carton 25x20x10 cm

Giá bán: 2.700₫

-44%
Xốp nổ chống sốc 0.2m x 100m

Xốp nổ chống sốc 0.2m x 100m

Giá bán: 50.000₫

-44%
Hộp carton 20x20x15 cm

Hộp carton 20x20x15 cm

Giá bán: 2.750₫

-53%
Màng xốp PE Foam 2mm bọc hàng chống sốc giá rẻ

Màng xốp PE Foam 2mm bọc hàng chống sốc giá rẻ

Giá bán: 350.000₫

-22%

Xem thêm Bài viết khác

Cần Thơ mua xốp chống sốc, xốp bong bóng ở đâu?

Cần Thơ mua xốp chống sốc, xốp bong bóng ở đâu?

Xốp bong bóng khí và xốp PE Foam là 2 loại xốp chống sốc không thể thiếu khi đóng gói hàng hóa vận chuyển, đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ. Xốp chống sốc là hàng...[Chi tiết]

Date:09/07/2021    Views: 8.9K

5+ vật liệu chống sốc tốt nhất bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

5+ vật liệu chống sốc tốt nhất bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

Vật liệu chống sốc chủ yếu dùng trong công đoạn đóng gói hàng hóa giúp cho quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn. Nhưng nhiều chủ cửa hàng kinh doanh không biết nên...[Chi tiết]

Date:09/07/2021    Views: 7.1K

Cách gói hàng dễ vỡ an toàn khi vận chuyển

Cách gói hàng dễ vỡ an toàn khi vận chuyển

Gói hàng dễ vỡ là một trong những việc làm khó khăn và quan trọng nhất khi đóng gói hàng hóa gửi cho đơn vị vận chuyển, đảm bảo cho hàng hóa luôn được an toàn trong...[Chi tiết]

Date:09/07/2021    Views: 3.7K

Giấy Carton là gì? Giấy Kraft là gì? Phân biệt giấy carton và giấy kraft

Giấy Carton là gì? Giấy Kraft là gì? Phân biệt giấy carton và giấy kraft

Giấy Carton và giấy Kraft là hai loại giấy phổ biến được sử dụng để đóng gói bao bì sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của sản phẩm mà cần phân...[Chi tiết]

Date:02/07/2021    Views: 6K

Định lượng của giấy carton là gì? LBS là gì?

Định lượng của giấy carton là gì? LBS là gì?

Định lượng giấy carton trong khâu sản xuất thùng carton hoặc hộp carton là một trong những yếu tố quyết định đến độ dày, độ bền và khả năng chịu lực của thùng...[Chi tiết]

Date:02/07/2021    Views: 11.5K

BXH những đơn vị vận chuyển an toàn nhất

BXH những đơn vị vận chuyển an toàn nhất

Bạn đang kinh doanh online các mặt hàng dễ vỡ và sản phẩm có giá trị cao chắc hẳn sẽ rất đau đầu trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa. Sẽ không lãng phí...[Chi tiết]

Date:02/07/2021    Views: 3.1K

Những lưu ý khi lựa chọn mua thùng giấy và hộp carton

Những lưu ý khi lựa chọn mua thùng giấy và hộp carton

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua thùng giấy carton và hộp carton để gói hàng hóa phù hợp nhất. Sau đây là những lưu ý bạn không thể bỏ qua trước khi lựa...[Chi tiết]

Date:02/07/2021    Views: 1.9K

Cách tính phí Freeship Extra và Hoàn xu Extra của Shopee

Cách tính phí Freeship Extra và Hoàn xu Extra của Shopee

Freeship extra và hoàn xu extra là hai gói dịch vụ ưu đãi trên shopee, đem đến những lợi ích cho người mua và cơ hội tuyệt vời dành riêng cho người bán hàng tại shopee. Để...[Chi tiết]

Date:01/07/2021    Views: 20.4K