10+ Điều cần lưu ý khi mua xốp chống sốc gói hàng giá rẻ

Xốp chống sốc gói hàng là một trong những vật liệu được các cửa hàng kinh doanh, cơ sở vận chuyển hàng hóa chuyên dùng, giúp mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ hàng hóa chống sốc, chống va đập, chống biến dạng trong quá trình vận chuyển. Vì thế, khi mua xốp chống sốc gói hàng giá rẻ bạn cần nên biết đến 10 điều lưu ý dưới đây

Mục tiêu mua xốp chống sốc để gói hàng nào

Bạn đang kinh doanh các loại mặt hàng nào. Các loại sản phẩm đó trong quá trình vận chuyển nếu không được đóng gói cẩn thận sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tay khách hàng. Cho nên, mục tiêu mua xốp chống sốc gói hàng kinh doanh của bạn là điều cần lưu ý đầu tiên phải xác định rõ.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cần thiết sử dụng vật liệu xốp chống sốc gói hàng trong quá trình vận chuyển, một trong những loại mặt hàng bạn đang kinh doanh:

 • Thiết bị viễn thông: thiết bị thu phát sóng tín hiệu, điện thoại, các thiết bị truyền xa,...
 • Thiết bị y tế: thiết bị chụp tia x - quang, máy siêu âm, máy nội soi,… 
 • Thiết bị truyền hình: radar, tivi, trạm vệ tinh mặt đất,…
 • Thiết bị điện tử văn phòng: máy in, máy photo, máy lạnh, máy tính, laptop,...
 • Đồ dùng nội thất gia đình: tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, ly, chén, dĩa, bàn, ghế, giường,... 
 • Dụng cụ phòng thí nghiệm: đĩa petri, bình tam giác, ống đong, cốc, buret, pipet,
 • Mỹ phẩm: nước hoa, son môi, phấn, mascara, kem trắng da, dầu gội, sữa tắm,...
 • Thực phẩm: nước ngọt đóng chai, rượu, trái cây, bột làm bánh, kẹo,...
 • Các phụ kiện: tai nghe, sạc điện thoại, ốp lưng, loa bluetooth,...
Mục tiêu mua xốp chống sốc để gói hàng kinh doanh nào
Mục tiêu mua xốp chống sốc để gói hàng kinh doanh nào

Xem thêm: Màng xốp bong bóng chống va đập, bọc hàng chống sốc

Lựa chọn loại xốp chống sốc gói hàng đúng

Tất cả những sản phẩm đã được liệt kê phía trên rất dễ dàng bị đổ vỡ, biến dạng, trầy xước trầm trọng trong quá trình vận chuyển, nên bạn phải biết lựa chọn loại xốp chống sốc nào phù hợp với từng mặt hàng của bạn đang kinh doanh để đóng gói đảm bảo an toàn nhất.

Xốp hơi bọc hàngxốp pe foam là hai loại xốp chống sốc có khả năng chống sốc hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hiện nay, được rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để gói hàng. Có khả năng bảo vệ món hàng bởi vì tính chất cấu tạo của hai loại xốp chống sốc rất đặc biệt.

Lựa chọn loại xốp chống sốc gói hàng đúng

Xem thêm: 5+ vật liệu chống sốc tốt nhất bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

Chất liệu làm xốp chống sốc gói hàng

Bạn sử dụng xốp chống sốc gói hàng cũng phải nên tìm hiểu trước về nguồn gốc loại xốp chống sốc đó làm từ các nguyên vật liệu nào, có gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính bản thân, cộng đồng hay môi trường bên ngoài.

Ví dụ: Ưu điểm 2 loại xốp chống sốc gói hàng thân thiện với môi trường, không gây bất cứ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 • Xốp nổ đóng hàng: được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh LDPE và khí Gas, còn có nhiều tên gọi khác xốp bóng khí, xốp hơi bọc hàng, xốp bong bóng, xốp hơi bọc hàng...
 • Xốp foam: được tạo thành từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE hay được gọi màng xốp pe foam, mút xốp pe foam,...
Chất liệu làm xốp chống sốc gói hàng
Chất liệu làm xốp chống sốc gói hàng

Hình dạng xốp chống sốc gói hàng

Mặt hàng của bạn đang kinh doanh là sản phẩm dễ bị đổ vỡ hay dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Chẳng hạn, các loại sản phẩm chén sứ, ly thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê, tượng bằng gốm,... rất dễ bị đổ vỡ lựa chọn loại dạng màng xốp hơi quấn quanh sản phẩm rất thích hợp. Nhờ bề mặt xốp hơi có các hạt khí căng tròn, dẻo dai nên khả năng chống sốc rất tốt.

Các loại sản phẩm dễ bị biến dạng như tai nghe, sạc dự phòng, điện thoại,... thì chọn các túi xốp nổ hoặc túi xốp foam có chống tĩnh điện giúp đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Các loại trái cây nông sản như chuối, táo, quýt, lê,... dễ bị sốc, dập khi vận chuyển nên chọn các tấm xốp pe foam độ dày 5mm ngăn giữa các loại trái và cẩn thận hơn để thêm một tấm màng xốp pe foam lót phía dưới thùng carton. Với độ dày của tấm xốp foam chứa các hạt bóng khí nhỏ liti có độ đàn hồi cao nên rất yên tâm trong quá trình vận chuyển xa.

Hình dạng xốp chống sốc gói hàng
Hình dạng xốp chống sốc gói hàng

Kích thước xốp chống sốc gói hàng phù hợp

Từ kích cỡ của món hàng kinh doanh của bạn mà lựa chọn kích cỡ xốp chống sốc gói hàng phù hợp nhất để không phải dư vật liệu rất hao tốn hay thiếu vật liệu không đủ khả năng chống sốc sản phẩm, mà khi đóng gói sản phẩm kích thước vừa vặn đảm bảo chống sốc tuyệt đối vừa tăng tính thẩm mỹ của gói hàng.

Ví dụ: Các loại kích thước xốp chống sốc sử dụng nhiều hiện nay chuyên gói mặt hàng sản phẩm công nghiệp 

 • Xốp bóng khí kích thước 50cm x 100m: túi xách, ốp lưng, laptop, điện thoại, dĩa thủy tinh, mỹ phẩm, trang sức,....
 • Xốp nổ đóng hàng kích thước 120cm x 100m: bàn, ghế, tivi, máy in, máy giặt, giường, tủ quần áo,...
 • Xốp hơi bọc hàng kích cỡ 140cm x 100m khổ rộng phù hợp với hầu hết loại mặt hàng nhu cầu sử dụng.
 • Màng xốp pe foam dày 2mm bao bọc các loại mặt hàng dụng cụ thí nghiệm nhỏ gọn và các linh kiện của điện thoại,...
 • Mút xốp pe foam dày 5mm đóng gói các loại sản phẩm trái cây, xe máy, máy photo, máy giặt,...
Kích thước xốp chống sốc gói hàng phù hợp
Kích thước xốp chống sốc gói hàng phù hợp

Xem thêm: Cuộn mút xốp PE Foam là gì? Ưu điểm và ứng dụng cuộn xốp Foam

Màu sắc xốp chống sốc tăng tính thẩm mỹ hàng hóa

Yếu tố về mặt thẩm mỹ cũng góp phần thu hút khách hàng lựa chọn mua hàng những lần tiếp theo, màng xốp chống sốc gói hàng một màu trắng tinh khôi, với công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến tạo nhiều những loại xốp chống sốc đa màu sắc, khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn theo ý thích của mình vừa đảm bảo tính an toàn chống sốc vừa tô điểm sắc thái bên ngoài sản phẩm.

Màu sắc xốp chống sốc tăng tính thẩm mỹ hàng hóa
Màu sắc xốp chống sốc tăng tính thẩm mỹ hàng hóa

Kiểm tra loại xốp chống sốc gói hàng đảm bảo chất lượng

Điều lưu ý khi mua xốp chống sốc gói hàng có đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Cách nào để bạn nhận biết loại xốp chống sốc đó chất lượng hay kém chất lượng giả mạo.

Ví dụ: Đối với xốp bóng khí chống sốc bạn có thể quan sát bên ngoài sản phẩm bằng mắt thường, nếu xốp bị ngả màu vàng, vẩn đục,... là trong quá trình sản xuất pha tạp chất gây hại, kém chất lượng.

Xốp chống sốc gói hàng kém chất lượng được dùng các loại chất liệu tái chế đủ loại thu mua từ địa chỉ không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng mua phải màng xốp chống sốc kém chất lượng để sử dụng chống sốc, bảo quản chén dĩa, thực phẩm chắc hẳn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế bạn phải là người mua hàng thông minh lựa chọn nơi cung cấp xốp chống sốc gói hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

 Xốp chống sốc gói hàng đảm bảo chất lượng
 Xốp chống sốc gói hàng đảm bảo chất lượng

Tìm hiểu cách gói hàng bằng xốp chống sốc

Gói hàng bằng xốp chống sốc bạn cần phải lưu ý và tìm hiểu trước, loại hàng hóa của bạn kinh doanh là nước đóng chai sành dạng lỏng, thiết bị điện tử bằng kim loại, dụng cụ thủy tinh phòng thí nghiệm,... tính chất, cấu tạo và hình dạng kích thước mỗi loại sản phẩm khác nhau nên cách gói hàng bằng xốp chống sốc cũng sẽ khác nhau để đảm bảo an toàn trọn vẹn nhất đến tay khách hàng.

Ví dụ: Xốp chống sốc gói hàng mỹ phẩm dạng lỏng và thiết bị điện tử: 

Xốp hơi bọc hàng mỹ phẩm dạng lỏng: sữa dưỡng da, nước hoa, sữa rửa mặt,... kiểm tra phần nắp đảm bảo vặn chắc để tránh trường hợp nhiễu ra ngoài, rồi bọc 3 đến 4 lớp màng xốp bóng khí bên ngoài sản phẩm, dán băng keo cố định, đặt vào hộp carton đúng kích thước.

Xốp pe foam gói hàng thiết bị điện tử, đối với những loại mặt hàng này rất dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển nếu không được đóng gói cẩn thận như máy giặt, tủ lạnh, máy tính, máy lạnh... vì thế sản phẩm trước khi cho vào thùng carton thì quấn xốp foam xung quanh từ 5 - 6 lớp, đảm bảo chắc chắn hơn phía dưới đáy thùng carton dùng một tấm lót mút xốp pe foam, dán băng keo cố định các gốc, đặt sản phẩm vào thùng  dán nắp kín và đặc biệt dán thêm loại băng keo “hàng dễ vỡ” để khi nhân viên giao hàng nhẹ tay.

Tìm hiểu cách gói loại hàng kinh doanh bằng xốp chống sốc
Tìm hiểu cách gói loại hàng kinh doanh bằng xốp chống sốc

Xem thêm: Cách gói hàng dễ vỡ an toàn khi vận chuyển

Nơi cung cấp xốp chống sốc gói hàng giá rẻ, uy tín

Một trong những điều lưu ý quan trọng nhất khi mua xốp chống sốc là bạn phải lựa chọn đúng cơ sở cung cấp xốp chống sốc gói hàng giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. 

Đào carton chính là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối xốp chống sốc gói hàng giá rẻ, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá tốt trong suốt thời gian vừa qua. Tại đây, Đào Carton không chỉ cung cấp xốp chống sốc và nhiều sản phẩm giúp trong quá trình đóng gói như băng keo, màng pe, thùng carton, hộp carton giá rẻ.

Tiêu chí mà khách hàng chọn mua xốp chống sốc gói hàng tại Đào Carton bởi vì:

 • Xốp bóng khí, xốp pe foam, xốp hơi bọc hàng giá rẻ nhất.
 • Nguồn gốc nguyên liệu nhập khẩu xuất xứ rõ ràng.
 • Thiết kế đa dạng kích thước xốp chống sốc gói hàng
 • Chất lượng cao không chỉ riêng xốp chống sốc và các loại sản phẩm khác.
 • Cung cấp sỉ và lẻ cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Xốp chống sốc gói hàng đáp ứng làm theo yêu cầu của khách.
 • Giao hàng nhanh chóng
Nơi cung cấp xốp chống sốc gói hàng giá rẻ, uy tín
Nơi cung cấp xốp chống sốc gói hàng giá rẻ, uy tín

Lựa chọn trước đơn vị vận chuyển phù hợp

Điều cần lưu ý cuối cùng về việc lựa chọn đơn vị vận chuyển, bởi vì bưu tá giao hàng không cẩn thận có thể làm rớt va đập mạnh xuống đất trong những lúc luân chuyển sản phẩm. Ngoài ra, đơn vị vận chuyển không được trang bị chu đáo về mọi mặt như xe chở hàng không chống sốc, sản phẩm không phân loại chất chồng lên nhau, đội ngũ nhân viên bất cẩn trong lúc bốc vác sản phẩm,..

Cho nên hiện nay đã có hơn 10 đơn vị vận chuyển việc lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với tính chất sản phẩm kinh doanh của bạn thật sự rất cần thiết và bạn cũng phải đảm bảo rằng trong quá trình đóng gói sử dụng xốp chống sốc đúng cách để sản phẩm được bảo vệ tối ưu nhất khi chuyển đến tay khách hàng được nguyên vẹn.

Lựa chọn trước đơn vị vận chuyển phù hợp
Lựa chọn trước đơn vị vận chuyển phù hợp

Thế là, bạn đã nắm rõ được 10 điều cần lưu ý mua xốp chống sốc gói hàng giá rẻ mà Đào Carton muốn chia sẻ, hy vọng với bài viết chúng tôi giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt khi mua xốp chống sốc đảm bảo chất lượng để bảo vệ sản phẩm của bạn một cách tuyệt đối nhất.

Đánh giá và nhận xét bài viết "10+ Điều cần lưu ý khi mua xốp chống sốc gói hàng giá rẻ"

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét của bạn

Viết nhận xét của bạn
Cuộn xốp hơi 1m4 x 100m bọc hàng chống sốc

Cuộn xốp hơi 1m4 x 100m bọc hàng chống sốc

Giá bán: 330.000₫

-45%
Xốp Bong Bóng - 0.5m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.5m x 100m

Giá bán: 120.000₫

-45%
Cuộn xốp hơi 20cm x 100m - Xốp bóng khí gói hàng chống sốc

Cuộn xốp hơi 20cm x 100m - Xốp bóng khí gói hàng chống sốc

Giá bán: 50.000₫

-38%
Xốp Bong Bóng - 0.3m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.3m x 100m

Giá bán: 75.000₫

-50%
Cuộn xốp hơi 30cm x 100m bóng khí gói hàng chống sốc

Cuộn xốp hơi 30cm x 100m bóng khí gói hàng chống sốc

Giá bán: 75.000₫

-44%
Xốp Bong Bóng - 0.4m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.4m x 100m

Giá bán: 100.000₫

-50%
Xốp Bong Bóng - 0.6m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.6m x 100m

Giá bán: 185.000₫

-38%
Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Cuộn xốp hơi bọc hàng 50cm x 100m chống sốc

Giá bán: 120.000₫

-47%
Xốp Bong Bóng - 0.2m x 100m

Xốp Bong Bóng - 0.2m x 100m

Giá bán: 50.000₫

-50%
Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

Cuộn xốp hơi 40cm x 100m bọc hàng chống sốc giá rẻ

Giá bán: 100.000₫

-43%

Xem thêm Bài viết khác

Xốp bọc hàng giá rẻ, chất lượng tại xưởng

Xốp bọc hàng giá rẻ, chất lượng tại xưởng

Đã từ lâu, loại vật liệu xốp bọc hàng không thể thiếu đối với những cửa hàng kinh doanh online hay các cửa hàng buôn bán các đồ dùng dễ vỡ, biến dạng. Với nhu...[Chi tiết]

Date:07/08/2021    Views: 3.3K

Mút xốp có những loại nào?

Mút xốp có những loại nào?

Mút xốp được sản xuất nhiều loại phục vụ nhu cầu đời sống mỗi người khác nhau, đặc biệt là các cửa hàng đang kinh doanh. Để hiểu hơn về mút xốp có mấy loại...[Chi tiết]

Date:06/08/2021    Views: 4.8K

Mút xốp bọc hàng là gì?

Mút xốp bọc hàng là gì?

Bạn có biết các mặt hàng dễ vỡ đóng gói khi vận chuyển cần chống sốc tốt nên thường được dùng loại mút xốp bọc hàng. Vậy mút xốp là gì? Làm mút xốp từ những...[Chi tiết]

Date:06/08/2021    Views: 6.2K

Cách làm hộp carton, thùng carton gói hàng bằng bìa carton

Cách làm hộp carton, thùng carton gói hàng bằng bìa carton

Vật liệu làm những chiếc hộp carton, thùng carton gói hàng từ những tấm bìa carton kích thước khác nhau. Bạn đang tìm kiếm cách làm hộp, thùng carton bằng bìa carton để...[Chi tiết]

Date:26/07/2021    Views: 15.2K

In Flexo là gì?

In Flexo là gì?

Công nghệ in flexo là gì? In flexo được in chủ yếu vào các loại mặt hàng nào và có những tính năng nào nổi bật? mà không ít người vẫn chưa hiểu rõ. Sau đây, Đào Carton...[Chi tiết]

Date:26/07/2021    Views: 4.4K

Giường giấy carton giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giường giấy carton giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Những chiếc thùng, hộp carton và tấm bìa carton có thể thiết kế chiếc giường giấy carton độc đáo, đa năng và tiện lợi. Việc làm chiếc giường giấy carton mang lại...[Chi tiết]

Date:26/07/2021    Views: 27.5K

Quy trình sản xuất Xốp bong bóng khí chống sốc

Quy trình sản xuất Xốp bong bóng khí chống sốc

Xốp bóng khí là loại vật liệu chống sốc để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Cùng Đào Carton tìm hiểu về quy trình sản xuất xốp bóng khí chống sốc và...[Chi tiết]

Date:13/07/2021    Views: 14.1K

Cần Thơ mua xốp chống sốc, xốp bong bóng ở đâu?

Cần Thơ mua xốp chống sốc, xốp bong bóng ở đâu?

Xốp bong bóng khí và xốp PE Foam là 2 loại xốp chống sốc không thể thiếu khi đóng gói hàng hóa vận chuyển, đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ. Xốp chống sốc là hàng...[Chi tiết]

Date:09/07/2021    Views: 10.3K